Lời nguyền của Naga là ngôi nhà ma ám của Lễ hội Halloween, được tổ chức tại Universal Studios ở đảo Sentosa từ cuối tháng 9 đến cuối tháng 10. Năm nay, hai đạo diễn phim kinh dị nổi tiếng của Thái Lan là Parkpoom Wongpoom và Gunn Purijitpanya đã sản xuất một phiên bản tự chế của linh hồn rắn huyền thoại nổi tiếng.

Giám đốc Parkpoom Wongpoom nói: “Khi bạn đi du lịch đến Thái Lan, bạn sẽ cảm thấy rất đáng sợ. Những câu chuyện, như đi đến quán bar địa phương, uống máu của một con rắn, rồi đột nhiên biến mất. Khi bạn thức dậy, bạn chợt nhận ra rằng mình đang ở trong thiên nhiên. Ở giữa, và đến đó. Linh hồn “.

Người đàn ông mời khách uống” máu rắn “” lời nguyền của Naga “ở cửa ngôi nhà ma ám.

Hai đạo diễn của Thái Lan đã tái hiện cảnh kinh dị trong câu chuyện nổi tiếng trong khi thực hiện ngôi nhà ma ám. Lời nguyền của Naga. Khi vào nước, những người có hình xăm mời khách du lịch uống “máu rắn”. Sáu lọ thủy tinh trông giống như máu thật, nhưng chúng thực sự là một xi-rô màu. Những người thích phim kinh dị hoặc những người dũng cảm có thể cố gắng làm cho nó có cảm giác thật hơn trước khi đi qua cây cầu ảo ảnh ở vùng Naga.

“Người dân Thái Lan vẫn tin rằng con rắn của trẻ em được chứa trong linh hồn, có nhiều vở kịch và phim ảnh. Chúng được làm theo truyền thuyết về con rắn. Khi xây dựng ngôi nhà ma ám này, tôi hy vọng rằng tất cả khách du lịch đến thăm sẽ đóng vai trò là khách du lịch Nhân vật, những vị khách thực sự sẽ cảm thấy căm thù tột cùng sau khi uống máu tinh khiết. Naga, đạo diễn Gunn Purijitpanya nói thêm.

Parkpoom Wongpoom là một bộ phim kinh dị ” Đạo diễn nổi tiếng của Shutter, bộ phim được Hollywood mua lại bản quyền. Bộ phim mới nhất “Homestay” của anh được phát hành năm 2018 và là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất trên thị trường Thái Lan năm ngoái. Parkpoom và Gunn cũng là những bộ phim kinh dị Đồng đạo diễn của loạt phim (sê-ri truyện ngắn kinh dị dân gian Thái Lan) .

Hai đạo diễn đã dành gần một năm để thiết kế và thực hiện ngôi nhà ma ám Naga. Bước phức tạp nhất là thực hiện cái đầu rắn khổng lồ Cả hai đã tham gia Lễ hội Halloween ở Sentosa trong nhiều năm và đang theo dõi kinh nghiệm của năm nay trong việc xây dựng ngôi nhà tập trung này. Trong ngôi nhà ma ám này, cũng có gậy đi bộ, trong trường hợp khách du lịch sợ bị đuổi đi .– – Hai đạo diễn phim kinh dị nổi tiếng của Thái Lan Gunn Purijitpanya (trái) và Parkpoom Wongpoom ..

Ngoài ra, còn có nhiều ngôi nhà bị ma ám tại Lễ hội Halloween Singapore Singapore năm nay, như chú hề xoắn với chủ đề chú hề “có vấn đề” Đại học, gặp rắc rối với đồ nội thất trong nhà gỗ truyền thống. Tự động di chuyển trong phòng, khối 9 địa ngục với “tù nhân” bị nhiễm bệnh và cuối cùng là “bóng ma búp bê” lấy cảm hứng từ búp bê Nhật Bản. Sự khác biệt trong năm nay là ngoại trừ ngôi nhà ma ám Bên ngoài khu vực dành cho người lớn, có một khu vực dành cho trẻ em riêng biệt, được gọi là Cho kẹo hoặc trà, trong phim hoạt hình xuất hiện “quái vật” của người đàn ông nhỏ bé màu vàng. Người nổi tiếng khinh bỉ tôi.

Ngày 27 đến 10 tháng 9 Vào ngày 31 tháng 9, Halloween Sentosa Giới hạn trong 16 đêm. Năm ngoái, sự kiện này đã thu hút 170.000 khách du lịch trong dịp Halloween.

Thêm hình ảnh từ “Halloween kinh dị” 9 giờ tối

Nick M