Mới đây, Nick Burchill của Nova Scotia (Canada) đã chia sẻ câu chuyện hiếm hoi của mình 17 năm sau trên Facebook và đính kèm với khách sạn, BBC đưa tin ngày 3/4 . Đi biển, vì loài vật này rất hung dữ, sẵn sàng lấy thức ăn của con người. Ảnh: Cuộc sống hàng ngày .

Vào tháng 4 năm 2001, Nick đã mang pepperoni đến khách sạn, dự định tặng một món quà khi đến thăm một người bạn hải quân ở bờ biển phía tây Canada. . Vì không có tủ lạnh trong phòng, thời tiết ở Canada vẫn mát mẻ vào tháng 4 và Nick quyết định lấy xúc xích cho bệ cửa sổ.

“Tôi mở cửa và trải xúc xích trên bệ bàn và cửa sổ. Sau đó, tôi đi bộ khoảng 4 đến 5 giờ”, Nick nói. Sau khi trở về Trung Quốc, anh phát hiện ra rằng khoảng 40 con hải âu đang bay lượn trong phòng.

Con chim đang ăn xúc xích và ngã lăn lộn trong phòng. Thấy mọi người, họ tranh nhau tìm cách thoát ra khỏi cửa sổ nhỏ. Nick nhớ lại: “Kết quả là, căn phòng rải đầy phân chim, lông và xúc xích rải rác. Ánh sáng chiếu thẳng xuống. Rèm cửa bị đập vỡ. Nick đặt một chiếc giày lên đầu một vị khách bước vào khách sạn, và có Một con chim .

Biết rằng mình sắp tổ chức một cuộc họp kinh doanh quan trọng, Nick phải chạy đi một lần nữa. Mang giày vào khu vực bùn bên ngoài khách sạn để dọn dẹp. Nhưng khi anh ta dùng máy sấy giày, anh ta đã đánh sập khách sạn. Một phần của mạng lưới điện.

Lúc đó, Nick chịu thua và ra lệnh cho người giúp việc dọn dẹp. Anh nhớ lại trên Facebook: “Tôi vẫn còn nhớ cách người phục vụ mở cửa. Tôi không biết phải nói gì, vì vậy tôi đã nói, xin lỗi, tôi sẽ đi ăn. Sau khi xảy ra sự cố, công ty Nick, nhận được một lá thư nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ không bao giờ được đưa vào khách sạn này nữa. trong.

Vào tháng 3 năm ngoái, Nick đã gửi thư yêu cầu khách sạn “thương hại”. “Nhưng lệnh cấm đối với tôi đã được dỡ bỏ và họ được yêu cầu coi 17 năm qua là” năm lên án “. Nick Burchill .

Thời gian trả lời Cologne, và đại diện khách sạn xác nhận rằng câu chuyện của Nick Biệt là có thật Có, và nhân viên lâu năm vẫn nhớ nó. “Đây là một trong những điều bạn không thể phát minh ra”, quản lý khách sạn PR. — — Cuối cùng, đề xuất của Nick đã được chấp thuận. Khách sạn nói trên trang fanpage: “Chúng tôi mong muốn tương lai Chào mừng ông Burchell đến khách sạn. Bởi vì chúng tôi đã đầu tư 60 triệu đô la vào kế hoạch nâng cấp vào năm 2017, anh ấy phải rất vui mừng khi biết. Tất cả các phòng đều được trang bị đồ nội thất máy lạnh hiện đại để giữ cho pepperoni nóng và lạnh suốt cả ngày. “

Câu chuyện của nó đã đạt được hơn 8.400 lượt thích và chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nhiều người tiết lộ rằng do trí nhớ, anh đã cười và chết vì nghẹt thở. Rob McDonald bình luận: “Lau khô nước mắt. Một câu chuyện vô giá. “

Tonya Jeans Morrell nói:” Sau khi đọc những dòng này, tôi muốn tạo ra một khung hình và nghĩ rằng nó nên được chuyển thành phim. Bạn nên là một nhà văn! “.

— Seagull đến cửa hàng tạp hóa mỗi ngày để ăn cắp đồ ăn vặt. Video: YouTube .

Phạm Huyền