Hầu hết mọi người tưởng tượng tiếp viên hàng không là trai gái xinh đẹp. Họ sống một cuộc sống xa hoa, đi du lịch khắp thế giới và ăn tối miễn phí tại khách sạn và với mức lương cao. Tuy nhiên, Evelin Martin của London (Vương quốc Anh) làm việc tại Virgin Atlantic, nhưng nghề này cũng có tác động tiêu cực.

Evelin Martin là một tiếp viên trong hơn hai năm. Ảnh: Star Now .

Theo cô, đây là “cô đơn”. Khi Evelyn 22 tuổi và bắt đầu làm tiếp viên hàng không, cô nghĩ mình thật may mắn khi có thể bay ở bất cứ đâu. Nhưng điều này cũng có nghĩa là cô chỉ có thể đến những nơi này, bởi vì các thành viên khác trong đoàn có kế hoạch riêng.

Một lần, Evelyn đang ngồi trong phòng khách sạn ở New York, Mỹ và nhìn ra cửa sổ là Tòa nhà Empire State trong toàn thành phố. Nhưng mặc dù cô chỉ có thể tận hưởng nó một mình, tiếp viên cảm thấy hơi khó chịu. Trong những năm qua, Evelyn đã quen với một người và không còn cảm thấy cô đơn. Ảnh: Evelyn Martin.

Cô ấy cũng rất hài lòng với công việc hiện tại của mình và đánh giá cao mức thù lao hào phóng thay vì trả lương. Khách sạn, ăn tối. “Đôi khi chúng tôi ở những nơi rất thú vị, đôi khi cách trung tâm thành phố một chút. Đồ ăn cho mỗi chuyến đi là khác nhau. Chúng tôi sẽ nhận được một thẻ đầy tiền, và số lượng thẻ dựa trên giá của mỗi nơi Nó khác nhau. “Ngoài ra, nó cũng có thể tận hưởng dịch vụ của các chuyến bay miễn phí 7 lần một năm và chỉ cần trả thuế. Sân bay .

Anh Minh (theo tin tức)