Nếu bạn nghĩ rằng du lịch là một cách giúp các cặp vợ chồng giảm căng thẳng và tận hưởng cuộc sống, thì bạn có thể đã sai. Theo trang web du lịch GetYourGuide.co.uk, nhiều cặp vợ chồng người Anh thường đụng độ trong kỳ nghỉ hiếm hoi của họ. (Đang vẽ). Ảnh: Du khách gia đình.

25% số người được hỏi thừa nhận đã cãi nhau với nửa giờ sau khi chuyến đi bắt đầu. 10% mọi người sẽ tranh luận sau một giờ, lý do chính là tiền.

Trong mỗi điểm thu hút khách du lịch, khách du lịch thường cần 30 phút mỗi ngày để xếp hàng tại điểm thu hút khách du lịch. Đây cũng là một phần lý do khiến 30% các cặp đôi cãi nhau.

20% cặp đôi cho biết họ cãi nhau vì họ không quyết định làm gì trong một ngày. 15% còn lại chịu trách nhiệm cho “tội ác” từ chối đi lại theo kế hoạch cẩn thận, trong khi 10% phàn nàn rằng họ không thể quyết định nơi để đưa con đi. Lên kế hoạch thực hiện trong ngày, hoặc bạn có thể tìm một điểm đến mà trẻ em yêu thích. (Đang vẽ). Ảnh: Du lịch.

Trong số 2.000 người được khảo sát, 15% thừa nhận rằng họ lo lắng rằng điểm đến du lịch của họ không nằm trong ngân sách. 10% còn lại phải luôn luôn dành thời gian cho việc sử dụng hợp lý để tránh tiêu tiền vào kỳ nghỉ. Kế hoạch rõ ràng và chính xác. Tổ chức cẩn thận hành trình sẽ giúp hành trình chuyển hướng suôn sẻ, không phải ai cũng cần trò chuyện thường xuyên. Tiền cũng là một vấn đề lớn. Trước khi đến một địa điểm, bạn nên tiết kiệm đủ tiền để tận hưởng một chuyến đi thú vị mà không phải lo lắng về tình trạng của chiếc túi rỗng.

Anh Minh