Joe Bravo là giám đốc của cuộc sống về đêm và cuộc sống hàng ngày tại Hard Rock Casino Hotel, nơi được biết đến với bữa tiệc bể bơi cả ngày, được gọi là Rehab.

Rehab được biết đến là một trong những bữa tiệc tuyệt vời nhất ở Las Vegas tốt nhất, với 200 nhân viên chỉ có sẵn vào thứ bảy. Đây cũng là trò giải trí của nhiều người nổi tiếng.

Súng nước chứa đầy rượu sâm banh phun ra cho khách. Nhiếp ảnh: Rehab LasVegas .

Bravo đã hoạt động trong ngành giải trí hơn 20 năm. Ông cho biết đồ uống phổ biến nhất là vodka, nhưng rượu sâm banh thực sự là thứ được yêu thích.

“Chúng tôi đã tuyển một nhân viên mạnh mẽ và mạnh mẽ để ngồi trên một chiếc thuyền di chuyển trong bể bơi. Cô ấy sẽ lấy một khẩu súng chứa đầy nồi lẩu và bắn khách hàng. Thật dễ dàng để sử dụng 5 hoặc 6 chai rượu sâm banh hạ gục ai đó, “Bravo nói.

“Bạn thường mong đợi điều gì khi đi dự tiệc bể bơi? Họ dễ dàng chi hàng ngàn đô la cho một chai rượu, chỉ để xịt cho ai đó 200.000 đô la một đêm? Nó không phổ biến ở đây. Luôn có một chai rượu trị giá 20.000 đô la để phục vụ họ. “

Khách sạn thường không có tiền, nhưng mời những người nổi tiếng tham gia bể bơi. Nhiếp ảnh: Express .

Theo Bravo, khách sạn cũng chấp nhận $ 500 mỗi ngày cho giường của khách. “Một vị khách đã chi 100.000 đô la cho một bữa tối 500 đô la. Nhiều triệu phú rất đơn giản để ăn mặc và đôi khi bạn tiêu tốn một xu.” Thời tiết rất yếu. Một yếu tố quan trọng của bên hồ bơi. Nhưng chính cô gái xinh đẹp mới quyết định thành công. Bí quyết để tổ chức một bữa tiệc thành công là huy động nhiều cô gái gợi cảm chân dài. Bravo chia sẻ: “Họ sẽ làm cho bữa tiệc trở nên sôi động hơn. Người dân càng xinh đẹp, khách sẽ càng sẵn sàng đầu tư nhiều tiền hơn.”

Khi không có tiền để mời, phục hồi cũng sẽ ” Sẵn sàng tham gia “những nhân vật nổi tiếng như Paris Hilton, Drake, Kim Kardashian, Sean P. Didi, Nikki Mina, Justin Bieber. “Sự đa dạng là một phần của thành công. Chúng mang lại màu sắc tươi mới, vì vậy cho dù bạn có trải qua bao nhiêu đêm phục hồi, bạn sẽ không cảm thấy buồn chán.”

Hải Thu