Theo Hurriyet vào ngày 16 tháng 5, Mikhail S., 42 tuổi, người Nga đã lấy trộm tiền tại quầy suối nước nóng của nhân viên thu ngân của một khách sạn năm sao.

— Chân dung của một du khách Nga bị bắt. Ảnh: “Tin tức hàng ngày Hurriyet” .

Nhân viên khách sạn ngay lập tức phát hiện và bắt giữ Mikhail và giao lại cho chính quyền vào ngày 5/13. Khách du lịch Nga sẽ được thử tại địa phương. Anh ta đã không ăn cắp nhiều đô la.

Một vụ việc tương tự đã xảy ra ở Thái Lan vào ngày 15 tháng 5 khi bốn du khách người Anh bị bắt vì tội trộm cắp trong một cửa hàng đồ chơi. The Bangkok Post báo cáo người dân địa phương. Cảnh sát đã tịch thu các di tích văn hóa, bao gồm máy bay không người lái, đĩa trò chơi, bộ sạc điện thoại và xe đồ chơi điều khiển từ xa, với tổng giá trị khoảng 50.000 baht (gần 33 triệu đồng Việt Nam). ) -4 nghi phạm đã được cảnh sát phỏng vấn, và nhân viên của một khách sạn khác cũng đã tiến tới, cáo buộc họ ăn một hóa đơn trị giá 69.000 baht (hơn 45 triệu đồng). Cảnh sát thấy rằng họ đã trả tiền cho bữa ăn bằng thẻ ngân hàng giả.

Hiện tại, những khách du lịch này đang bị giam giữ, chờ chính quyền đưa ra phán quyết. Quyết tâm ở lại trong một khu nghỉ dưỡng sang trọng trên đảo Koh. Ảnh: Supapong Chaolan .

Phạm Huyền