Julie Danziger, đối tác quản lý của công ty du lịch xa xỉ Embark Beyond, có ba người con. Người sáng lập của công ty, Jack Ezon, có bốn đứa con. Sau vài tháng học từ xa, tự cô lập và không chắc chắn về tình hình hiện tại, họ nhận ra rằng sự lo lắng về những gì sẽ xảy ra với trại hè trẻ em Lừa đang dần trở thành hiện thực. Nó sẽ vượt qua các biện pháp cách ly xã hội nghiêm ngặt, thử nghiệm Covid-19 đã mở cửa trở lại … nhưng cuối cùng, chính quyền đã không chấp thuận hành động này. Một số trại ngày cũng nằm trong danh sách để tuân theo các hướng dẫn mới để ngăn chặn sự lây lan của nCoV.

“Chúng tôi đang ở trong một tình huống mà chúng tôi phải nói, ‘Chúa ơi, cả gia đình phải làm điều này. Danzig nói:” Không đứa trẻ nào có thể chơi. “Câu trả lời cho câu hỏi này là” trại cắm trại “, một khuôn viên tổ chức các chương trình cắm trại cho gia đình và các nhóm. Bạn bè trên máy bay riêng, đầu bếp tại chỗ, và bây giờ điều quan trọng nhất là giảm hành trình tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Làm việc trong một không gian thậm chí có một người giữ trẻ riêng để đi cùng trẻ. Làm việc với một người chăm sóc riêng suốt cả ngày, trong khi cha mẹ thư giãn hoặc làm việc từ xa khi cần thiết, lấy từ tờ rơi.

Cung cấp dịch vụ trại hè cao cấp cho các chuyến bay riêng. Lái xe.

Danziger và nhóm của anh tại hơn 30 địa điểm ở Hoa Kỳ, Mexico và Caribbean, 30 trạm cho các gia đình hoặc nhóm nhỏ, đã dành hai tuần để thuê nhà riêng Giám sát và kiểm tra các biện pháp bảo hiểm y tế cộng đồng Lynzi Levy, một đối tác tại Danziger, điều hành một trại hè tư nhân đặt lịch trình đặc biệt cho các gia đình. Các hoạt động cụ thể bao gồm thi đấu nấu ăn, làm bùn, chèo thuyền, cưỡi ngựa, vẽ tranh, v.v. Nhà cung cấp dịch vụ trẻ em là nhân viên của nhà ga và gia đình có thể mang theo người trông trẻ của họ.

Nhân viên ở mỗi trạm cần đáp ứng các yêu cầu y tế. Tại chỗ, như nhiệt độ cơ thể hàng ngày. Các thành viên trong gia đình cũng có thể yêu cầu người tổ chức không quen với người lạ Liên hệ với bảo mẫu và trẻ em để kiểm tra nCoV.

“Tôi thực sự muốn xây dựng một trại để khiến khách hàng cảm thấy phức tạp như bốn hoặc năm sao”, Levy

— Trải nghiệm này hoàn toàn không phải Giá rẻ nhất. Gói giá cả phải chăng nhất bao gồm khoảng 7.700 đô la mỗi tuần cho các hoạt động lưu trú và giải trí, cao cấp nhất là chi phí tour gần 150.000 đô la – có thể cung cấp bữa ăn cho tối đa 19 người tại một trang trại ở California. Đầu bếp riêng, người giữ trẻ, vv có giá khoảng 4.000 đô la mỗi giờ. Vào tháng 6, nhiều người đang chờ đợi tin tức từ trại. Họ dự định sẽ gửi trẻ em để mở cửa. Nếu cần, họ có thể tham gia trại hè với trẻ em. Tổ chức nhiều hoạt động hơn cho cả gia đình để khách hàng có thể “thở” dễ dàng hơn khi họ vẫn cần làm việc nhưng muốn con cái họ trải qua một mùa bình thường. Đại dịch .

“Chúng tôi có nhiều lý do cho việc này, vì vậy cha mẹ Bạn có thể làm việc từ xa mà không phải lo lắng về con cái cả ngày, Khăn Levy giải thích …. Bảo Ngọc (theo Washington Post)