Đây là màn trình diễn tại một cuộc họp trao đổi thông tin được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh cho các công ty du lịch từ Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam vào ngày 19 tháng 11 để quảng bá ngành du lịch Cappadocia. Sự kiện này được tổ chức bởi Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ và ngành công nghiệp du lịch tại Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ.

Sự tồn tại của Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm hơn 20 công ty nội địa tham gia du lịch tại Cappadocia. Nhà hàng, khách sạn hang động, trung tâm mua sắm, tổ chức du lịch, dịch vụ khinh khí cầu. Họ đã mang rất nhiều tài liệu và có thể giao tiếp với khách du lịch quan tâm.

Các nghệ nhân của Cappadocia đóng vai trò là chậu đất sét. Ảnh: Thảo Nghi

Cappadocia là vùng đất được tạo ra bởi hoạt động núi lửa từ hàng triệu năm trước. Do hình dạng kỳ dị của nó, nơi này còn được biết đến với nhiều tên như “Thung lũng nấm” và “Ống khói cổ tích”. Mỗi năm, Cappadocia thu hút hàng triệu khách du lịch với những đặc điểm địa chất và văn hóa độc đáo. Bạn sẽ ngồi trên khinh khí cầu, bay cao khi mặt trời mọc, ngủ trong một khách sạn hang động kỳ lạ hoặc khám phá dưới lòng đất Thành phố, đến để có một trải nghiệm khó quên …—, để đến vùng đất huyền thoại này, khách du lịch sẽ phải kết nối với Bangkok, Thái Lan, tuy nhiên, vào tháng 6 năm 2016, khách hàng có thể đi trực tiếp Thổ Nhĩ Kỳ từ Thành phố Hồ Chí Minh và Chuyến bay từ Hà Nội đến Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Có 5 chuyến bay mỗi tuần, trong đó có 3 chuyến bay từ Hà Nội và 2 chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh. Đối với tuyến này, A330 (289 chỗ) và A340 (270 chỗ) được khai thác. Bức tường nấm khổng lồ của Ý