Hachi8 là tên gọi phổ biến của Ngô Huy Hoa, một cậu bé sinh ra ở Hà Nội năm 1985. Trong hành trình đi khắp mọi miền đất nước, anh luôn tin rằng “đi bộ là chia sẻ”. Do đó, sau mỗi chuyến đi, anh thường chia sẻ kinh nghiệm và những bài viết nhỏ trên trang cá nhân hoặc diễn đàn, tạp chí du lịch và tạp chí.

Với tài năng nhiếp ảnh của mình, anh ấy thường thể hiện những gì anh ấy làm dưới dạng một loạt các bức ảnh. Những khoảnh khắc được ghi lại chủ yếu là vẻ đẹp của thiên nhiên, những người bạn có cơ hội gặp bạn.

“Tôi muốn vòng tay mình rộng và ôm lấy bầu trời. Tôi muốn đi một chặng đường dài.” Toàn bộ chuyến đi đến Việt Nam “là câu nói yêu thích của Hachi8. Nhiếp ảnh: NVCC

Theo 23 tuổi của thành phố Qinghua Hương Chi nói rằng cô biết tên diễn đàn Hachi8, rồi nhấp nháy, và không thể quên những bức ảnh anh chụp trên bông hoa tam giác Hà Giang, bắp cải Mộc Châu. Do đó, Chi cũng biết nhiều địa điểm đẹp hơn .

” Sau khi nhìn thấy bức ảnh của Bắc Sơn, tôi đã liên lạc trực tiếp với anh ấy và hỏi anh ấy làm thế nào để đến đó, và tôi đã cho anh ấy một số điện thoại. Lò vi sóng yêu cầu một cuộc gọi, “cô nhớ lại.” – Hachi8 cũng tham gia một chuyến đi tình nguyện đến một khu vực hẻo lánh ở khu vực miền núi phía bắc. Chuyến du lịch của ông đã mang lại những món quà, xây dựng trường học, chụp ảnh và cung cấp hình ảnh miễn phí cho các dân tộc thiểu số. Là một tài sản và sở hữu nhiều bức ảnh, anh luôn tích cực chia sẻ những bức ảnh của mình để đóng góp cho xã hội. Hình ảnh trong lịch từ thiện “Cơm với thịt”, v hình ảnh đấu giá từ thiện.

Hachi8 đưa bọn trẻ ở thành phố Xinman, thành phố Hà Giang. Ảnh: NVCC

Anh và bạn bè của mình đã tổ chức nhiều triển lãm ảnh, chẳng hạn như “Tình yêu rơi vào Dongfan” vào năm 2012 – chụp và in ảnh miễn phí cho các dân tộc thiểu số ở Hejiang Dongfan, 2013 “Tuyết Sa Pa “-Sell ảnh và quyên góp để mua quần áo ấm cho trẻ em ở cùng khu vực bị ảnh hưởng bởi bão tuyết;” Màu sắc cao nguyên “vào năm 2014 …

Năm ngoái, anh ấy đã sản xuất album ảnh của riêng mình” Vietnam Stage-4 Cực ” , Một ngọn núi”. Đây là một phần của những chia sẻ mà anh kết luận sau chuyến đi 18 ngày tại Việt Nam. Nó đầy cảm xúc và được nhiều bạn trẻ chào đón.

Minh Đức, 22 tuổi, Hà Nội chia sẻ trong cuốn sách rằng anh chàng này rất ấn tượng với những bức ảnh về núi rừng. Dirk nói: “Tôi thực sự cảm nhận được vẻ đẹp của họ và đã bỏ lỡ nhiều điểm đến thú vị ở Việt Nam.” Cuốn sách mới này đã được in lại thành một bộ ảnh để cung cấp thông tin du lịch. Việt Nam rất hữu ích. Ảnh: NVCC

Năm 2015, Hachi8 đã xuất bản lại cuốn sách, nhưng đã cập nhật các chi tiết, thêm hình ảnh, bản đồ đường bộ và hướng dẫn đồ họa để giúp người đọc dễ xem hơn.

Anh “Cuốn sách này không chỉ kể về du lịch, mà nó còn là một cuốn cẩm nang đầy màu sắc chứa thông tin về các tuyến đường, thời gian biểu, điểm đến, v.v.” Quốc gia nơi người đọc nằm. Việt Nam ơi, rất đẹp! “Anh ấy chia sẻ với sự nhiệt tình.

Trong tương lai, Hachi8 sẽ tiếp tục đi du lịch và chia sẻ ở tất cả các vùng của đất nước. Càng ngày càng nhiều. Đó có thể là một ngọn núi cao không có những ngọn núi mênh mông. Chỉ có bầu trời phủ đầy mây. Tôi đã háo hức đi xa. Tôi luôn mong muốn được chụp ảnh và viết các ký tự tiếng Việt trên đảo Fenglang.