Việc United Airlines đang kéo hành khách ra khỏi máy bay để nhường chỗ cho phi hành đoàn là trung tâm của dư luận. Tuy nhiên, bác sĩ người Mỹ gốc Việt David Dao không phải là hành khách duy nhất bị trục xuất khỏi máy bay. Trong một số trường hợp, hành khách bị buộc rời khỏi ghế của họ, gây ra những ý kiến ​​khác nhau.

David Dao bị kéo mạnh ra khỏi chỗ ngồi. Mặc quần legging mỏng. Theo người phát ngôn Jonathan Guerin, các cô gái đã vi phạm quy định về trang phục của hãng hàng không: “Chúng tôi đã giải thích rằng họ chỉ được phép lên máy bay khi họ thay quần áo. Họ hiểu điều này.” Quả cầu và Thư Báo cáo. Một số hành khách chứng kiến ​​câu chuyện đã báo cáo sự cố này trực tuyến và không đồng ý với hành động của United Airlines. Hành khách tên Shannon Watts cũng kêu gọi mọi người yêu cầu công lý cho hai cô gái và chỉ trích chủ nghĩa phân biệt giới tính. – Cậu bé chân dài – Alexander Kimerov (20 tuổi) là một vận động viên của đội bóng chuyền Facker Novi Ulungoy. Vào ngày 15 tháng 3, tờ Siberian Times đưa tin Novy Urengoy bị đuổi khỏi máy bay do “chân quá dài” trong chuyến bay tới Moscow (Nga) trên hãng hàng không giá rẻ Pobeda. Chia sẻ video về các sự kiện của họ trực tuyến. — Các tiếp viên tin rằng chân của Alexanderrer đã chặn đường bay, điều này có thể gây nguy hiểm cho các hành khách khác. Tiếp viên đã từ chối đổi chỗ ngồi và gọi cảnh sát.

Nhiều người bày tỏ sự ủng hộ dành cho Alexander và chỉ trích Pobeda vì đã sử dụng vũ lực chống lại binh lính. Một nữ tiếp viên hàng không nói với nạn nhân: “Anh ta là khách và không có tội gì với anh ta theo cách này.” Người phụ nữ trẻ, mặc áo không có ngực – Brenda, 21 tuổi, bay từ NSW. Vào ngày 29 tháng 1, trên chuyến bay của Spirit Airlines từ Orleans, Louisiana đến Fort Lauderdale, Florida (Hoa Kỳ). Brenda cho biết tiếp viên đã cáo buộc cô say rượu và hung hăng. Sau đó, cô tiếp tục phơi bày những lời chỉ trích vì mặc áo trễ, để lộ quần áo. “Phiên bản nội bộ” báo cáo rằng hành khách được yêu cầu rời khỏi máy bay. Con gái mặc. Nhiếp ảnh: NYDailynews .

Một hành khách trong chuyến đi đã chụp ảnh Brenda và nói rằng cô ấy không quá trực diện. Theo các nhân chứng khác, Brenda đã được đối xử theo cách này vì phi hành đoàn muốn ngồi vào ghế cho phi hành đoàn. Nhiều người chỉ trích các hãng hàng không đối xử tệ với hành khách.

Anh Minh