Đỉnh núi Voi Mép cao hơn ở thị trấn Hương Hiệp ở Đăk Rong là ngọn núi cao nhất trong tỉnh, nên được gọi là mái nhà của Quảng Trị.

Đỉnh Voi, cao hơn 1700 m, nằm ở thị xã Hương Hiệp, huyện Darong, là dãy núi cao nhất trong tỉnh, nên được gọi là mái nhà của Quảng Trị.

Dãy núi này nằm trong một khu vực nguy hiểm, vì vậy không có chuyến thăm miễn phí nào ở đây. Tuy nhiên, nhiều nhóm kiểm lâm, nhà nghiên cứu khoa học và một số khách du lịch vẫn cố gắng đến ngọn núi này.

Năm 2008, sự xuất hiện của Gauls đã được ghi lại ở khu vực gần Voi Mep. Các kiểm lâm viên Quảng Trị vẫn thường xuyên đến khu vực này để tìm kiếm sự hồi sinh.

Đỉnh núi nằm trong khu vực nguy hiểm, nên không có cửa mở. Tuy nhiên, nhiều nhóm kiểm lâm, nhà nghiên cứu khoa học và một số khách du lịch vẫn cố gắng đến ngọn núi này.

Năm 2008, sự xuất hiện của Gauls đã được ghi lại ở khu vực gần Voi Mep. Biệt đội Guangsan luôn đến khu vực thường xuyên để tìm kiếm sự trở lại.

Thời điểm tốt nhất để chinh phục Núi Voi là vào cuối tháng 9 hàng năm. Hiện tại, bầu trời khô và khô, vì vậy khu rừng vừa thiết thực vừa thư giãn. Tuy nhiên, càng lên cao, bầu trời càng lạnh và mây càng dày.

Thời điểm tốt nhất để chinh phục Núi Voi là Tết Nguyên đán vào cuối tháng 9 hàng năm. Hiện tại, bầu trời khô và khô, vì vậy khu rừng vừa thiết thực vừa thư giãn. Tuy nhiên, độ cao càng cao và bầu trời càng lạnh thì mây càng dày.

Con đường chinh phục Mep Moi bắt đầu từ sáng sớm tại làng Pin ở thị trấn Hương Sơn, huyện Hương. Khoảng 4 đến 6 giờ sau, mọi người đến khu cắm trại bên bờ suối dưới chân núi Pa Thiên.

Con đường chinh phục Mẹ Mẹ bắt đầu từ làng Pin, thị trấn Hương Sơn, huyện Thanh Hoa, vào sáng sớm. Sau khoảng 4 đến 6 giờ, mọi người đã đến trại bên bờ suối dưới chân núi Pa Thiên.

Pa Thiên là một đỉnh núi, khoảng 1600 m, thấp hơn Moi Moi. Để chinh phục con voi của tôi, tôi phải gặp Pa Thiện. Pa Thiên bằng phẳng và rộng rãi với nhiều viên đá lớn.

Đỉnh Pa Thiên là khoảng 1600 m, thấp hơn so với Mop Moi. Để chinh phục con voi của tôi, tôi phải gặp Pa Thiện. Pa Thiên bằng phẳng và rộng rãi với nhiều viên đá lớn.

Trên đỉnh Pa Thiên, nhiều cây chè dại được trồng tre và đá. Ho Van Xuon, 26 tuổi, là một trong những cố vấn của đội, người đã thu thập trà và quay trở lại trại để nấu ăn.

Trên đỉnh Pa Thiên, nhiều cây trà dại có tre và đá. . Ho Van Xuon, 26 tuổi, là một trong những người cố vấn của đội đã thu thập trà và quay trở lại trại để nấu và uống nước.

Trước đây, người dân địa phương thường đến đây để hái trà. Trà ở đây cứng hơn, đặc hơn và ngon hơn trà Midland. Một lúc sau, người Tương Sơn mang trà này ra vườn.

Trước đây, người dân địa phương thường đến đây để hái trà. Trà ở đây cứng hơn, đặc hơn và ngon hơn trà Midland. Sau một thời gian, người dân Tương Sơn đã mang trà đến khu vườn của họ và trồng nó.

Dưới chân Pa Thiên, có nhiều mảnh kim loại phế liệu, là mảnh vỡ của một chiếc máy bay bị rơi trong chiến tranh. Các trưởng lão của làng Hương Sơn cho biết, vụ tai nạn máy bay ở Pa Thiên có thể là do thời tiết xấu vào thời điểm bổ sung, hoặc nó đã bị đốt cháy ở các khu vực khác, và sau đó quay trở lại đây. Hoàn toàn không có chiến đấu trong khu vực.

Ông He Fanhai, một thành viên của phái đoàn, đã lấy một mảnh vỏ sắt, được để lại từ hiện trường vụ tai nạn. Nhiều thập kỷ sau, người dân địa phương đã bán kim loại quý với các vật có giá trị, và chỉ có kim loại phế liệu nằm rải rác trong bụi tre và lá trà.

Dưới chân Pa Thiện, vẫn còn nhiều mảnh sắt. Máy bay bị rơi trong chiến tranh. Các trưởng lão của làng Hương Sơn cho biết, vụ tai nạn máy bay ở Pa Thiên có thể là do thời tiết xấu vào thời điểm bổ sung, hoặc nó đã bị đốt cháy ở các khu vực khác, và sau đó quay trở lại đây. Hoàn toàn không có chiến đấu trong khu vực.

Ông He Fanhai, một thành viên của phái đoàn, đã lấy một mảnh vỏ sắt, được để lại từ hiện trường vụ tai nạn. Nhiều thập kỷ sau đó, người dân địa phương đã lấy đi các vật có giá trị để bán kim loại phế liệu và chỉ có kim loại phế liệu nằm rải rác giữa các bụi tre và trà. Thời tiết của Mep Moi đã thay đổi trong một thời gian ngắn. tấm. Bầu trời buổi sáng đột nhiên trở nên nhiều mây, chỉ cách đó vài bước và tôi không thể thấy ai.

– Thời tiết của con voi lau nhà sớm thay đổi. Bầu trời buổi sáng đột nhiên trở nên nhiều mây, chỉ cách đó vài bước và tôi không thể thấy ai.Mọi người phải mang theo một cái võng và túi ngủ và ngủ qua đêm trong cái lạnh trên đỉnh núi. Ở trên, cây rừng được sử dụng để căng nylon để chống mưa.

Hoang dã và mạnh mẽ, mọi người phải mang theo một chiếc võng và túi ngủ để ở lại qua đêm trong cái lạnh trên đỉnh núi. Ở trên, cây rừng được sử dụng để căng nylon để chống mưa.

Sáng hôm sau, sau khoảng hai giờ rừng đóng băng, mọi người đã chinh phục Mẹ Mẹ và cuối cùng đạt đến độ cao hơn 1700 m. Trên đỉnh Moi Voi, chỉ có tre mọc phía trên đầu gối. Người dân địa phương nói rằng vào một ngày đẹp trời, bạn có thể nhìn thấy bờ biển từ ngọn núi này. – Sáng hôm sau, sau khoảng 2 giờ trong rừng, mọi người đã chinh phục được Mẹ, và đỉnh cao hơn 1.700m. Trên đỉnh Moi Voi, chỉ có tre mọc phía trên đầu gối. Người dân địa phương nói rằng vào một ngày nắng, bạn có thể nhìn thấy bờ biển từ ngọn núi này.

Từ đỉnh núi, bạn có thể nhìn thấy cánh đồng gió của xã Xianglin (huyện Xianhe).

Từ trên núi, bạn có thể nhìn thấy cánh đồng gió của Hương Linh (huyện Hương Hòa).

Moi Mep trông giống như một sợi tre xanh từ xa. Ngọn núi này cũng là nơi sinh của nhiều con sông lớn ở ba tỉnh. Đứng ở đây, bạn có thể bao phủ toàn bộ trái đất và khám phá những ngọn núi và rừng rộng lớn.

Nhìn từ xa, voi ma mút giống như một dải lụa xanh làm từ rừng tre. Ngọn núi này cũng là nơi sinh của nhiều con sông lớn ở ba tỉnh. Từ đó, chúng ta có thể bao quát toàn bộ trái đất, suy nghĩ về sự hùng vĩ, hùng vĩ và tráng lệ của núi và thiên nhiên.