Anh ta chỉ cần đi du lịch khắp đất nước để chinh phục sức khỏe và anh ta có thể tự túc. Năm 1953 (Hà Nội Lingshui Dam) muốn qua Việt Nam từ đầu Lạng Sơn đến Mũi Cà Mau ở Việt Nam. Gia đình ban đầu đưa ra một cảnh báo mạnh mẽ, nhưng sau đó ủng hộ quyết định tuổi già của họ.

Đầu năm nay, anh ở lại 6 ngày từ biên giới Hugh Wuji đến Hà Nội để đón Tết cùng gia đình Dagia. Vào ngày 6 tháng 2 (Âm lịch), anh trở lại hồ Hoàn Kiếm, cùng thời điểm anh dừng lại trước đó để tiếp tục đi về phía nam. Vào buổi chiều, dù trời mưa hay thời tiết rõ ràng, anh đã chinh phục khoảng 30 km. Ông Công đã chuẩn bị cẩn thận một số vật dụng để giúp ông đối phó với thời tiết xấu, như áo mưa, mũ, khăn, nước uống … Mỗi ngày, ông dành khoảng 300.000 đồng Việt Nam để hỗ trợ mọi chi phí. Nhiều người trẻ cung cấp sự giúp đỡ của anh ấy. Ảnh: NVCC .

Khi chia sẻ với VnExpress, anh Công cho biết, khoảng cách giữa Việt Nam và Việt Nam chủ yếu là trên Quốc lộ 1, và đôi khi anh sẽ đi theo chỉ dẫn trên bản đồ dọc bờ biển.

“Giới trẻ đang đi bộ đường dài, leo núi và đạp xe qua Việt Nam. Tôi chọn đi bộ từ Bắc xuống Nam để tận hưởng và tham quan chậm”, anh nói. Giáo sư CongMr. Cong đã đi đến nhiều nước trong nước. Thế giới, nhưng vẫn thấy nhiều cảnh đẹp ở Việt Nam chưa biến mất. Anh ta không coi chuyến đi này là “xác chết” vì anh ta có nhiều kinh nghiệm du lịch thông thường: tham quan bảo tàng, di tích lịch sử, đi bộ ở Hội An vào ban đêm, tắm trong bùn ở Nha Trang …– người tốt – người xấu trên đường– – Ông Công đi đâu, mọi người rất tò mò về hình ảnh một ông già “mang ba lô”. Nhiều lần, anh phải nói dối rằng mình đang bị bệnh, và anh phải đi bộ 30 km mỗi ngày theo chỉ dẫn của bác sĩ, và mọi người đều cảm thấy nhẹ nhõm.

Nhiều người cảm ơn ông đã cung cấp nó. Hãy để nó quá giang, đi bộ cùng một phần, hoặc để nó ở lại miễn phí. “Tôi đếm được 39 người mời tôi đi du lịch. Ông Công nói rằng thậm chí có hai người trẻ tuổi có thể nhận được hàng chục ngàn phí xe buýt vì tôi nghĩ rằng tôi không có tiền”, ông Công nói. Thấy ông Công quay lại. Đưa tiền để nói: “Ảnh: NVCC.

Trên đường đến độc quyền, ông Công cũng gặp nhiều sự cố và tình huống nguy hiểm. Kể từ khi ra khỏi đèo Co Ma thưa thớt (thành phố Kingwa), Công Ông gặp một chàng trai trẻ ngồi trên xe máy bên cạnh và bày tỏ mong muốn “làm ơn”. Ông ta đưa cho cô một chiếc ba lô cũ với nhiều quần áo và chai nước. Người đàn ông bỏ đi vì nghĩ rằng anh ta nghĩ “Bệnh nhân tâm thần lang thang” “Không có gì để ăn cắp.

Với cầu thủ 64 tuổi này, với lòng tốt và sự hỗ trợ của bạn bè và gia đình, hẹn hò nên được coi là một hành động mạo hiểm cho người già, đó là điều quý giá nhất trong chuyến đi này. Anh đến Kamao Cape theo kế hoạch (giữa tháng 4).

Ông Cong và vợ đã từng chinh phục Fan Xipan. Ảnh: NVCC .

Chơi