Theo một tuyên bố từ Công viên quốc gia Yellowstone, vào ngày 25 tháng 6, một khách du lịch đã bị bò rừng tấn công gần Bridge Bay Camp ở phía tây bắc bang Kazakhstan. Trước khi máy bay trực thăng đến Trung tâm Y tế Đông Idaho, vị khách cao tuổi đã bị tấn công ở nhiều nơi trên cơ thể và được một nhân viên kiểm lâm điều trị.

“Bison là một động vật phản chiếu. Nó sẽ bước lên mặt đất và đánh hơi, nhà sinh vật học nghiên cứu bò rừng ở Công viên Yellowstone, Chris Geremia của Công viên Yellowstone nói:” Chúng rung chuyển Lắc đầu, gầm và lắc đuôi. Nếu điều đó không thể tránh được mối nguy hiểm này (trong trường hợp này là con người), thì họ sẽ chủ động. “Để giữ an toàn gần bò rừng bison, vui lòng giữ khoảng cách ít nhất 22 mét. Nếu chúng đóng và chạy hoặc tìm chăn, xin vui lòng tránh đi bộ, nếu không chúng sẽ tiếp tục. Nhiếp ảnh: AFP.

Cuộc tấn công này nhắc nhở công viên Trong số khách du lịch “Động vật Yellowstone rất hoang dã.” Du khách phải giữ khoảng cách ít nhất 22 m so với tất cả các động vật lớn trong công viên (bao gồm bò rừng, nai sừng tấm, cừu bighorn, hươu, nai và chó sói). Nếu đối mặt với gấu hoặc sói, khách hàng Phải duy trì khoảng cách ít nhất 90 m trở lên. NToV .

Một năm (theo CNN)

Xem thêm