Vào lúc 1:20 chiều giờ địa phương ngày 2 tháng 1 năm 1935, một vị khách đã vào khách sạn của Tổng thống ở trung tâm thành phố Kansas để thuê phòng. Anh ta chỉ mang theo một chiếc lược và bàn chải đánh răng và yêu cầu ở phòng trên. Tại quầy làm thủ tục ở phòng 1046, khách hàng nói tên anh ta là Ronald T. Owen và phàn nàn với người khuân vác rằng phòng liền kề rất đắt.

Khách sạn President nằm ở trung tâm thành phố Kansas. Chụp ảnh: Flickr. – Theo cô hầu bàn trong phòng của Mary Soptic, vào chiều ngày 3 tháng 1, cô gõ cửa phòng Owen để dọn phòng, nhưng cánh cửa đã bị khóa từ bên trong. , Soptic phát hiện ra rằng rèm cửa trong phòng đã bị đóng và chỉ có đèn bàn nhỏ dưới ánh đèn mờ. Irving nói rằng anh ta đang đợi chuyến thăm của một người bạn, vì vậy anh ta hỏi khi nào thì Sopt đã dọn dẹp xong và không khóa cửa. Sau đó, người đàn ông rời đi.

Vị khách bí ẩn trong Phòng 1046 đã trở thành một trong những sự kiện nổi tiếng nhất trong khách sạn. Ảnh: Dây thần.

Ngày hôm sau, vào khoảng 10:30 sáng, Soptic trở lại nơi sạch sẽ và thấy cánh cửa của Owen bị khóa từ bên ngoài. Nhân viên mở cửa và ngạc nhiên khi thấy vị khách đang ngồi trên một chiếc ghế ở góc phòng trong bóng tối. Khi rời đi, Soptic nghĩ rằng ai đó đã nhốt khách trong khách sạn của mình.

Trong hai ngày tới, người xử lý hành lý nhận được yêu cầu từ quầy lễ tân. Phòng 1046 nói chuyện trong 10 phút liên tiếp, nhưng không ai nói ông phải kiểm tra bất cứ điều gì. Khi anh đến đó, cánh cửa đã bị khóa và anh yêu cầu khách cúp máy. Tuy nhiên, không có câu trả lời. Người vận chuyển hành lý phải sử dụng chìa khóa để mở cửa. Ở đó, anh thấy Owen đang ngủ trần truồng. Anh chủ động gọi và cúp máy.

Chân dung người đàn ông bí ẩn Owen. Ảnh: Đồ mát là thú vị.

Một giờ sau, trung tâm cuộc gọi cho tôi biết các vấn đề tái diễn trong phòng 1046. Lần này, khi anh mở cửa, anh đã chứng kiến ​​một cảnh tượng kinh hoàng. Owen ngồi ở góc phòng và gật đầu với anh ta với vô số vết thương. Có những vết máu trên khăn trải giường, khăn tắm và tường. Cảnh sát nhận được cuộc gọi và đưa Owen trực tiếp đến bệnh viện. Bác sĩ nói rằng Owen đã bị tra tấn trước khi chết. Họ tin rằng chấn thương xảy ra trước chuyến thăm đầu tiên đến người khuân vác, vì vậy văn bản châu Âu có thể yêu cầu giúp đỡ, nhưng không thành công.

Cảnh sát đã điều tra căn phòng nơi nạn nhân sống và thấy rằng không có quần áo, không có hành lý và không có gì khác để lái xe Irving thuê căn phòng này. Cảnh sát chỉ tìm thấy bốn dấu vân tay nhỏ trên giá đỡ điện thoại di động, nhưng cho đến nay, không có chủ sở hữu nào được tìm thấy. Họ cũng phát hiện ra rằng một nhân vật tên Roland T. O’wen không tồn tại ở Hoa Kỳ và kêu gọi mọi người cung cấp thông tin liên quan. Owen đã thuê căn phòng của mình với cái tên Eugene K. Scott. Nhưng khi cảnh sát tiến hành điều tra cẩn thận hơn, họ phát hiện ra rằng tên đó là sai.

— Trong vài tháng tới, không ai đến xác nhận gia đình này. Do đó, vụ án đã được đóng lại và thi thể được chôn cất. Trong lễ tang, cảnh sát đã nhận được một bó hoa và một khoản quyên góp, cũng như một bức thư có nội dung “Mãi mãi yêu-Louise”.

Một năm sau, một người phụ nữ tên là Ogletree tuyên bố rằng Owen / Scott thích anh ta. Con trai cô đã mất tích nhiều năm. Cô tuyên bố rằng tên thật của Owen là Alemimis Ogritri. Nhưng cho đến nay, câu trả lời về cái chết của Khách sạn Tổng thống và kẻ giết người vẫn là một bí ẩn. Ngày nay, 1046 là phòng nổi tiếng và phổ biến nhất ở vị trí này.

President là một khách sạn lịch sử nằm ở thành phố Kansas, Missouri. Dự án được hoàn thành và hoàn thành vào năm 1926, và đóng cửa vào năm 1980. Sau đó, 45,5 triệu USD khác đã được đầu tư để bảo trì và mở lại vào năm 2005. Kể từ đó, khách sạn đã mở. Ngày nay, nhiều công ty du lịch ở Việt Nam bán các nhóm du lịch ở bờ biển phía đông và phía tây của Hoa Kỳ. Tên mới của họ là Chủ tịch Hilton Kansas City. Giá cho chuyến du ngoạn 10 ngày 9 đêm là 63 triệu euro. Các chuyến thăm cao cấp đến công ty du lịch Tugo sẽ cho phép khách du lịch khám phá các dịch vụ như chuyến bay với các hãng hàng không quốc gia hoặc hãng hàng không 5 sao, chỗ ở trong các khách sạn 4 đến 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, nhiều bữa ăn và trải nghiệm phong phú Hướng dẫn, cho khách hàng, phí trọn gói du lịch, không tính phí.

Anh Minh (theo tất cả những điều thú vị đó)