Chị Katharina (trái) và Alexandra Andresen chính thức trở thành hai nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới ở tuổi 19 và 20 tương ứng. Tạp chí Forbes đã giành giải thưởng này. Mỗi chị em nhận được 1,2 tỷ đô la từ một người cha giàu có, là chủ sở hữu của một công ty thuốc lá Na Uy. Do đó, từ khi còn rất nhỏ, hai người họ đã sống một cuộc sống vương giả, cung cấp những dịch vụ xa xỉ và xa xỉ nhất mà không phải lo lắng về tiền bạc.

Hai nữ tỷ phú trẻ không chết vì họ thích giấc mơ của họ. Cùng nhau, họ đưa khách sạn năm sao và những người bạn trẻ từ những gia đình giàu có đi du lịch cùng nhau đến những nơi xa xỉ nhất thế giới.

– Một trong những sở thích của việc có hai cô con gái Di sản là du thuyền. Siêu du thuyền họ chơi là Sunny Hill, với 6 thủy thủ, 12 khách và 5 cabin. Vào mùa hè, chi phí cho thuê của du thuyền này là gần 54.000 đô la mỗi tuần.

Chiếc thuyền sang trọng này sẽ cung cấp cho bạn ẩm thực năm sao, TV chất lượng cao, nội thất bằng gỗ và sân thượng. — Tất nhiên, thức ăn của họ là tốt nhất, đắt nhất và tốt nhất. Gan ngỗng, đồ ăn nhẹ (loạt thực phẩm cao cấp, thường chỉ là đồ ăn nhẹ trước bữa tiệc), rượu sâm banh tinh tế là một trong những món ăn yêu thích của hai tỷ phú. Những người bạn của thời đại Katarina. Mads có khuôn mặt nam tính và thân hình chuẩn (cơ thể 6 tông màu). Anh thường xuất hiện trong mọi chuyến đi của bạn gái.

Chị em Katharina và Alexandra cũng rất thông minh, thú vị và kín đáo. Katharina thường khiến những bình luận trên Instagram của cô “im lặng”. Một người từng trêu chọc khối tài sản khổng lồ mà Katharina đã có trong việc “giết hàng triệu người” (có nghĩa là họ sở hữu một nhà máy thuốc lá và trở nên giàu có). Katharina trả lời nghiêm khắc: “Đó là lý do tại sao chúng tôi bán nhà máy. Trước khi bình luận, xin vui lòng nghiên cứu tất cả các nội dung một cách cẩn thận.”

Tỷ phú trẻ nhất thế giới cũng nói trên truyền hình Na Uy : “Khi tôi ở trường, một người bạn giàu có trong lớp đã bị sốc khi biết rằng số dư tài khoản của tôi chưa đến 1.200 đô la. Nhưng tôi thấy điều này là bình thường. Điều quan trọng đối với tôi khi kết bạn với ai đó là, Họ nhìn tôi chứ không phải tài khoản của tôi. Theo Forbes, khối tài sản của anh ấy ở tuổi 23 đạt 1,6 tỷ USD. Hiện tại, anh ấy tiếp quản công ty mà cha anh ấy đã rời đi.

Bởi vì anh ấy là “ông chủ” , Mọi người không còn thấy chàng trai trẻ chăm chỉ này đăng tải những bức ảnh riêng tư lên Instagram. Tuy nhiên, một số bức ảnh của Christopher còn thể hiện một cuộc sống tốt đẹp. Nó thường xuất hiện ở những điểm đến xa xỉ và đắt đỏ nhất thế giới. , Nghỉ ngơi trong nhà, nhìn vào bảng giá, nhiều người ngạc nhiên.

Du lịch bằng máy bay và đến Dubai là một trong những thói quen du lịch yêu thích của tỷ phú .

Evan · Ngay cả Spiegel là tỷ phú “già nhất” trong số các tỷ phú trẻ nhất thế giới, nhưng ông vẫn là tỷ phú có giá trị sản lượng cao nhất là 4 tỷ USD. Evan là công nghệ thông tin Thiên tài của làng cũng là CEO của Snapchat. Vào tháng 5, tỷ phú người Mỹ đã kết hôn với người mẫu Miranda Kerr. Cặp đôi đã đến đảo Laukala sau đám cưới. Nó có giá từ 13.000 đến 60.000 đô la Mỹ. Hai người đã bay tới đây trên máy bay của họ. Chủ sở hữu của hòn đảo là một tỷ phú, người sáng lập Red Bull, Dietrich Mateschitz. Nó được mua từ chủ sở hữu của Forbes, Malcolm Forbes vào năm 2003. Những người đến đây phải ở lại trên đảo ít nhất 4 đêm. – Tỷ phú CNTT này cũng có thời gian rảnh rỗi. Anh là thành viên của một số câu lạc bộ độc quyền, chẳng hạn như Câu lạc bộ Jonathan ở Santa Monica, La Jolla Beach và Câu lạc bộ Quần vợt. Evan thường đến Châu Âu và thuê một phụ nữ dọn dẹp làm việc toàn thời gian. Máy bay trực thăng bay thẳng đến Canada để trượt tuyết.

Ảnh: Instagram / TweetsuyStar

Anh Minh