Các đầu bếp được gắn sao Michelin Enrico (phải) và Roberto Serrea (trái) lớn lên ở thị trấn nhỏ Bergamo bên ngoài Milan, Ý. Cha mẹ của họ Vittorio và Bruna đã thành lập nhà hàng Darea Vittorio trong gia đình Cerea vào những năm 1960. Nhà hàng đã nhận được ba sao Michelin trong năm 2010. Ảnh: Insignia .

Bức ảnh cho thấy anh em và cha mẹ Cerea. Enrico và Roberto đã vào bếp để giúp đỡ cha mẹ của họ từ khi còn nhỏ. Hai anh em được cha mẹ truyền cảm hứng và yêu thích thức ăn. Khi họ đứng trong bếp, họ được bảo là nghiêm túc và chuyên nghiệp. Anh Enrico rất ngưỡng mộ cha mình, mặc dù ông rất nghiêm khắc từ ngày đầu tiên vào bếp. Anh trai của tôi, Roberto (Roberto) cũng bắt đầu làm việc trong bếp khi anh 11 tuổi. Roberto kể lại rằng công việc đầu tiên của anh là giúp cha mẹ rửa cá và rau như một người học việc. Nhiếp ảnh: Italia Atavola .

Enrico học nhiều ngoại ngữ. Đây là sự khởi đầu của máy trạm trong nhà hàng sang trọng nhất thế giới ở Hoa Kỳ, Đức, Tây Ban Nha, Pháp và trong quá trình nghiên cứu. Đầu bếp nổi tiếng. Giống như những người anh em của mình, Roberto chia sẻ niềm đam mê nấu ăn của mình thông qua các khóa đào tạo tại nhiều trường ẩm thực hạng nhất trên thế giới, như Richemont ở Thụy Sĩ và Lenotre ở Pháp. Nhiếp ảnh: Grohe .

Sau khi đi du học, Enrico và Roberto trở lại nhà hàng gia đình này và mở nhà hàng Fratelli-Trattoria và Pizzeria tại khu nghỉ mát World World Sentosa, Singapore. Fratelli có nghĩa là “anh trai” trong tiếng Ý. Nhà hàng được chia thành hai khu vực: Fratelli Trattoria (nhà hàng kiểu Ý) và Fratelli Pizza. Ảnh: Bây giờ là Singapore.

Thực đơn của Trattoria Fratelli dựa trên ẩm thực của Bologna, một nơi linh thiêng cho những người yêu thích hải sản. Khu vực bếp mở cửa cho thực khách cho đầu bếp xem công việc của đầu bếp trong khi xem bữa tối. Ảnh: Rwsentosa Blog .

Đầu bếp Enrico tự hào trưng bày Raviolo tự làm, một loại mì ống truyền thống. Enrico được làm bằng cách nấu rau bina và ricotta ravioli với lòng đỏ trứng và nấm truffle đen. Ảnh: Asia Tatler .

Tiệm bánh Fratelli rất thoải mái và lý tưởng để nếm thử pizza, mì ống và món tráng miệng được làm bởi anh em và thợ thủ công tài năng của Cerea. bánh ngọt. Ảnh: Asia Tatler .

Một trong những đặc sản là pizza Baccalà, phủ sốt cà chua, phô mai mozzarella, kem khoai tây, cá tuyết Baccalà và rau húng quế. Ảnh: Asia Tatler .

Nhà hàng phục vụ thực đơn bữa tối gồm 164 món và rượu vang hảo hạng của Ý. Fratelli Trattoria và Pizzeria đóng cửa vào thứ ba hàng tuần. Ảnh: The Straits Times. Xem thêm: Câu chuyện về Sao Kim Michelin nổi tiếng

Fan Wen