Sau khi ngôi sao bóng rổ người Mỹ Houston Rockets, Bobby Browns viết BB # 6 (tên viết tắt và số áo của anh ấy) trên Vạn Lý Trường Thành, gần đây anh ấy đã bị người dân Trung Quốc chỉ trích. . Ông thậm chí còn chụp một bức ảnh và xuất bản tiêu đề trên Weibo: “Ngày hôm nay gió lớn thổi vào Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc.”

Bài viết của Bobby Brown trên Vạn Lý Trường Thành. Ảnh: Bbrownsix .

Hình ảnh được lan truyền với tốc độ đáng kinh ngạc trên phương tiện truyền thông xã hội. “Bạn có tự hào về điều này không?” “Đây là di sản thế giới, không phải phòng tắm của tôi”, người dùng Weibo giận dữ nói.

Sau khi nhận được một loạt bình luận, Bobby đã nhanh chóng xóa tin nhắn trên trang cá nhân của mình và đăng một bình luận. Xin lỗi, ngày 11 tháng 10. Tôi thực sự thích Vạn Lý Trường Thành. Ngoài nhiều tên khác nhau, tôi đã viết tên của mình trên đó bằng phấn. Tôi không muốn phá hủy tòa nhà. Ông viết rằng những sai lầm như vậy sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Bobby hy vọng rằng người dân Trung Quốc có thể tha thứ cho hành vi vô thức của anh ta. “Tôi đã chơi ở Trung Quốc được ba năm và tôi hoàn toàn tôn trọng văn hóa của bạn. Đồng đội của tôi, người hâm mộ ở Thâm Quyến, tôi xin chân thành xin lỗi mọi người trên thế giới.”

Theo báo cáo của “Thời báo Toàn cầu” Chính quyền của Tổng cục Du lịch thành phố Bắc Kinh đã điều tra vụ việc và Bobby có thể bị phạt 1.000 USD. “Điều này sẽ khiến khách du lịch nhận thức rõ hơn về hành vi của họ”, đại diện bộ phận hành chính cho biết. Xem thêm: Bị mắc kẹt trong sân bay vì hộ chiếu là hình ảnh của một đứa trẻ