Lâm Trúc là một chàng trai trẻ từ Sài Gòn. Gần đây anh ấy đã đi du lịch Nhật Bản cho chuyến đi 4 ngày 3 đêm như một phần của Tugo Challenge You. Đây là chia sẻ của Trúc trong nhịp sống hàng ngày ở thị trấn hoa anh đào.

Hầu hết các chuyến đi của Lâm Trúc đều khám phá nhịp sống hàng ngày và khám phá văn hóa Nhật Bản. Ảnh: NVCC .

Với sự giúp đỡ của Trúc, Tokyo đã cho anh trải nghiệm thú vị nhất. Truk nói: “Tokyo là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất và đắt nhất thế giới, nhưng có nhiều cảnh yên tĩnh ở trung tâm thành phố.” Ngoài việc đi bộ xuống phố và tắm nước nóng, trải nghiệm của khách sạn Tokyo cũng là Một trong những điều mọi người hài lòng.

Cuộc sống yên bình ở Nhật Bản đã vượt qua mục tiêu của những người trẻ tuổi từ Sài Gòn. Ảnh: NVCC.

Trong chuyến thăm đầu tiên đến tỉnh Chiba, Lintruk đã rất ngạc nhiên trước những tòa nhà cổ của đền Xinzheng ở Narita. Ngôi chùa Phật giáo cổ này được xây dựng vào thế kỷ thứ 10 và là một trong năm di tích văn hóa hàng đầu ở Nhật Bản. Du khách sẽ có cơ hội tham gia Lễ hội lửa Goma tại đây. Đó là một nghi thức để cầu nguyện cho khách du lịch đến Fudo Myoo mỗi ngày.

Điều cuối cùng Sài Gòn hối hận trong chuyến đi Nhật Bản là thời gian ở đây rất ngắn. Do đó, anh muốn trở về Nhật Bản để có được trải nghiệm sâu sắc hơn. “Lam nói:” Có lẽ tôi sẽ thử chuyến đi cao cấp của Tugo tới Nhật Bản vào lần tới. Ngoài việc cắt giảm chi phí, khách du lịch không phải lo lắng về thời gian và lịch trình. Ngoài ra, các tiêu chuẩn của vé máy bay và phòng chờ cũng rất ấn tượng. Trúc .

Công ty TNHH Du lịch Tugo đã gửi mã khuyến mại 100.000 đồng (TUGO_VNE100K) cho độc giả của VnExpress khi đặt “Chuyến đi ngắn”. Mã này không áp dụng cho hành trình hồi sinh của Tugo. Mỗi khách truy cập chỉ có thể sử dụng mã này một lần và hiển thị nó khi xem. Voucher này không thể đổi thành tiền mặt và không có giới hạn thời gian.

Du lịch Tugo