Vào ngày 2 tháng 11, chuyến bay Boeing 777 của British Airways từ New York đến London cũng giống như bất kỳ chuyến bay nào khác. Tuy nhiên, đó là chuyến bay xúc động nhất có cha và con trai Đại úy David Woodruff và đồng nghiệp phi công Kay Woodruff. Sau chuyến bay này, David sẽ chính thức nghỉ hưu, đó là chuyến bay cuối cùng mà Kate và cha anh được đại diện trong buồng lái.

Cha và con trai Woodruff đã ở cùng nhau trong cuộc họp cuối cùng. Ông Woodruff là một phi công từ năm 1984. Cơ trưởng 64 tuổi cho biết chuyến bay cuối cùng của con gái ông mang lại cho ông nhiều cảm xúc lẫn lộn. “Trong nhiều năm cống hiến, tôi rất tiếc phải nói lời tạm biệt với mọi người. Tuy nhiên, tôi rất vui khi con gái tôi tiếp tục công việc của mình. Tôi nghĩ cô ấy sẽ làm tốt vì đam mê. Tôi đam mê như tôi.” — -Kat (Kat) nói rằng họ dễ dàng với nhau vì họ quen và hiểu nhau. Nghị sĩ 35 tuổi nói: “Khi họ thực hiện các nhiệm vụ thú vị, họ gọi ông ta là cơ trưởng, cha và đôi khi là Dave.”

Cha và con trai bay tới Cairo, Ai Weiwei cập nhật vào năm 2006 Kate bây giờ là hai Mẹ của ba đứa trẻ. Nhiếp ảnh: PressAssociation .

David nói với một nụ cười: “Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp bằng máy bay. Nhưng sau chuyến đi, giống như bất kỳ người cha nào, tôi luôn tìm đến những người nấu ăn cho cha và con trai.” — -Khi nói về chuyến bay cuối cùng với bố, Kate nói rằng đó là một cảm giác tốt. “Bố và công việc phi công của anh ấy đã có tác động đến cuộc sống của tôi. Tôi đảm bảo với anh ấy rằng mọi người sẽ thích tên của Woodruff.” Trên máy bay là một người siêu giàu .

Ming Ming