Đầu năm nay, sân bay quốc tế Nga Lừa Khabarovsk Novi đã ra mắt logo mới với gấu bắc cực bay. Hình ảnh này gây ra một số hậu quả.

Logo của con gấu ban đầu xuất hiện trên trang web thể thao. Sân bay là nhà tài trợ của sân bay, nhưng bây giờ nó có liên quan đến cảnh trong bộ phim “Titanic”. — Sân bay quốc tế Khabarovsk Novi nằm ở phía đông thành phố Khabarovsk ở Khabarovsk Krai. Năm 2011, sân bay xếp thứ 13 trong nhà ga lớn nhất của Nga. Trong hình ảnh, hình ảnh của con gấu với cái chai được bao quanh. Nga có một trong những tỷ lệ uống và uống cao nhất trên thế giới.

Nhiều thành viên của mạng xã hội Nga bày tỏ lo ngại về lý do tại sao sân bay chọn gấu bắc cực thay vì gấu nâu – một loài động vật phổ biến đã biến mất trên thế giới. Khabarovsk Krai. Gấu Bắc cực tự nhiên quen thuộc với đại dương, trong khi Khabarovsk không tiếp giáp với bất kỳ vùng biển băng hà nào. Trong bức ảnh, nền sơn của một con gấu được gọi là ký ức dai dẳng.

Theo tin tức địa phương, sân bay quốc tế đã chi 800.000 rúp (hơn 15.000 đô la Mỹ) cho thiết kế logo. Trong bức ảnh, chú gấu được kết hợp vào một bức tranh có tên “Sự ra đời của Adam”.

Tuy nhiên, một số quan điểm vẫn bảo vệ hình ảnh của con gấu và nghĩ rằng đội ngũ thiết kế rất thành công trong tên của sân bay và nổi tiếng trên toàn thế giới vì nó đã thu hút sự quan tâm của nhiều người và “biến” thành những bức tranh thú vị.