Trên Instagram, ngoài những gia đình giàu có, có một điều thu hút sự chú ý của nhiều người. Đó là “giúp đỡ người giàu.” Những bảo mẫu này cũng thích du lịch xa xỉ không kém những người giàu có, được trả bởi chủ sở hữu của họ. Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác — -Đây là Jamie, một người giúp việc từ một gia đình giàu có người Mỹ. Jamie đã có một kỳ nghỉ máy bay riêng ở Mexico.

Jamie tập yoga và nhìn chủ nhân trên bãi biển Ixtapa ở Mexico. . Nhưng trên thực tế, người đàn ông trong bức ảnh là người hầu của gia đình giàu có, Natalie Malcomson, người đã theo chủ nhân của cô đến Colorado. Samantha đã trải qua một ngày hè đầy nắng bên bể bơi Boston.

Jamie Steinhilber cũng đã đến Hawaii, lướt sóng và chèo thuyền. – Một cặp au khác, Lauren Di Lorenzo, đã chia sẻ một bức ảnh khi đi nghỉ ở Monte Atarigalio, Ý và viết: Bạn sẽ nhảy.

Juana và người chủ nhà trẻ tuổi của cô đã đến Paris, Pháp và thăm bảo tàng Louvre.

Veronica nhìn lũ trẻ, trong khi ngắm nắng biển ở Mallorca, Tây Ban Nha. Jayne Brain, một người giúp việc chăm sóc người giàu, ngồi trên một chiếc máy bay riêng khi đi nghỉ và hiển thị ảnh trên Instagram.

Sabrina Muehlbauer đăng ảnh trên một chiếc thuyền ở Quần đảo Virgin Khi tôi đăng một bức ảnh có tiêu đề “Thứ hai yêu thích của tôi”, nó đã gây ra nhiều sự ghen tị từ nhiều người dùng Instagram. Allan .

Nguồn: Instargam .

Anh Minh