Nếu bạn nghĩ rằng du lịch là một cách giúp các cặp vợ chồng giảm căng thẳng và tận hưởng cuộc sống, thì bạn có thể đã sai. Theo trang web du lịch GetYourGuide.co.uk, nhiều cặp vợ chồng người Anh thường đụng độ trong kỳ nghỉ hiếm hoi của họ. (Đang vẽ). Ảnh: Du khách gia đình.

25% số người được hỏi thừa nhận đã cãi nhau với nửa giờ sau khi chuyến đi bắt đầu. 10% mọi người sẽ tranh luận sau một giờ, lý do chính là tiền.

Trong mỗi điểm thu hút khách du lịch, khách du lịch thường cần 30 phút mỗi ngày để xếp hàng tại điểm thu hút khách du lịch. Đây là một phần lý do tại sao 30% các cặp vợ chồng cãi nhau.

20% các cặp vợ chồng cho biết họ cãi nhau vì họ không thể quyết định làm gì trong một ngày. 15% còn lại bị đổ lỗi cho “tội ác” vì không lên kế hoạch cẩn thận cho chuyến đi và 10% cho rằng họ không thể quyết định nơi đưa trẻ đến địa điểm giải trí.

Nhiều cặp vợ chồng cãi nhau vì họ không đồng ý với kế hoạch diễn ra trong ngày hoặc tìm một điểm đến thú vị cho con cái. (Đang vẽ). Ảnh: Du lịch.

Trong số 2.000 người được khảo sát, 15% thừa nhận rằng họ lo lắng rằng điểm đến du lịch của họ không nằm trong ngân sách. 10% còn lại phải luôn luôn dành thời gian cho việc sử dụng hợp lý để tránh tiêu tiền vào kỳ nghỉ.

Johannes Reck, đại diện của GetYourGuide.co.uk- đã nhận xét về vấn đề chính gây ra vấn đề, một kế hoạch rõ ràng và chính xác. Tổ chức cẩn thận hành trình sẽ giúp hành trình chuyển hướng suôn sẻ, không phải ai cũng cần trò chuyện thường xuyên. Tiền cũng là một vấn đề lớn. Trước khi đạt đến một điểm nhất định, bạn nên tiết kiệm đủ tiền để tận hưởng một chuyến đi dễ chịu mà không phải lo lắng về tình trạng của túi rỗng.

Anh Minh