Một người phụ nữ yêu cầu không được nêu tên đã chia sẻ câu chuyện của mình trên trang diễn đàn, kể về nỗi sợ hãi, lo lắng và mất ngủ trước khi khởi hành.

Người béo trên máy bay thường được gọi là người ồn ào. , Tiếp xúc vật lý khó chịu có thể ảnh hưởng đến người khác, chiếm quá nhiều không gian và ăn. Sự châm biếm này không chỉ làm tôi đau, mà còn làm tổn thương áp lực của tôi.

— Giữa tin tức sắp được phát hành và ngày nó diễn ra, mọi người đã lo lắng. Ảnh: istock .

Chuẩn bị

Tôi cần hiểu chính sách này, vì nhiều hãng hàng không mới có quy định “số lượng hành khách”. Mỗi hãng hàng không chỉ ra rằng tôi có thể phải trả gấp đôi phí hoặc từ chối thanh toán vào ngày khởi hành.

– Đối với các hãng hàng không không có chính sách đặc biệt cho máy bay lớn, sẽ có rủi ro khi mua vé máy bay. Nhiều ro hơn. Tôi nhớ chuyến bay cuối cùng của tôi. Một hành khách ngồi cạnh tôi phàn nàn với tiếp viên rằng anh ta không mong đợi được bay theo cách đó. Tiếp viên thay đổi địa điểm với một hành khách khác. Cô ấy và những người bạn đồng hành của cô ấy không bao giờ thấy tôi trong phần còn lại của chuyến đi. Tôi cảm thấy cao, nhưng hoàn toàn vô hình. Nghĩ về nó, tôi muốn khóc.

Nỗi lo lắng khi tôi mua vé không giảm bớt. Sự bất an này kéo dài trong vài tuần cho đến ngày cất cánh. Tôi tìm thấy một cách để giảm căng thẳng.

Mọi người ghét chờ đợi ai đó mang hành lý xách tay. Tôi đã từ bỏ tất cả, vì vậy không ai phàn nàn về tôi. Tôi học cách ngồi trên một chiếc máy bay và ấn mình vào cửa sổ bằng một tay trên ngực để tránh đánh bất cứ ai ngồi cạnh tôi. Tôi mang bạc hà, vì vậy tôi không cần uống, và tiếp viên không phải kéo dài dây chuyền sản xuất để cho tôi thức ăn béo. Tôi sẽ kiểm tra xem sân bay có cho phép tôi đeo bộ dụng cụ tháo dây an toàn hay không, vì vậy tôi không phải hỏi bà chủ nhà, nhưng cũng phải cẩn thận.

Ngày trước khi khởi hành, tôi không thể ngủ được, nghĩ về những gì mình đã làm. Làm cho mình thoải mái hơn.

Điểm G

Vào buổi sáng, tôi rất phấn khích ở sân bay. Các hành khách bắt đầu lên máy bay. Tôi dậy trước vì chỗ ngồi của tôi ở gần cửa sổ, và tôi muốn ngồi trước những người khác ngồi ở hàng ghế đầu. Nếu tôi phải vượt qua họ, tôi sẽ nghe thấy tiếng thở dài khinh bỉ quen thuộc.

Ngồi ở chỗ ngồi của tôi, mắt tôi dán vào giá hành lý bên dưới, và tôi không chủ động tương tác với bất cứ ai. Tôi khoanh tay để làm cho mọi người nhỏ nhất có thể. Trước khi tôi phàn nàn với tiếp viên hàng không, tôi đã tránh làm những việc có thể khiến hình ảnh của những hành khách lớn bị chất lên máy bay. Lần này, tôi không phải trả tiền cho những chỗ ngồi thêm, khóc hay bị đuổi ra khỏi máy bay. Tôi sẽ hạ cánh an toàn.

Tôi thường chú ý người béo trên máy bay. Ảnh: Telegram. Tôi biết mọi người đều không thoải mái khi bay. Hành lý nặng nề, chuyến bay bị hủy và mối quan hệ giữa các cá nhân trở nên căng thẳng. Điểm nổi bật khó chịu là khi mọi người nhìn thấy những người béo như tôi. Tôi không còn là một thường dân, mà là mục tiêu của sự bất mãn ở mọi nơi.

Xem thêm: Máy bay được thiết kế cho người lớn

Phạm Huyền