Việt Nam được biết đến như một quốc gia chống Covid-19 hiệu quả. Du lịch đang dần hồi phục cho khách du lịch trong nước và đang chuẩn bị bắt đầu chuẩn bị cho khách du lịch quốc tế. Từ vùng núi phía bắc đến sông Cà Mau, địa hình của khu vực hình chữ S rất đa dạng. Theo Andrew Faulk ở miền trung Việt Nam, Nha Trang sẽ là điểm đến được khách du lịch khuyên dùng. Đây là thành phố có lịch sử và di sản văn hóa lâu đời. Cố đô Huế, là thành phố Đà Nẵng hiện đại. Cảng sẽ là điểm đến của sự lựa chọn cho khách du lịch. Bức ảnh yêu thích của anh được ghi lại trong chuyến đi Việt Nam năm 2018. Ông nói rằng khu vực trung tâm là nơi ông muốn đến thăm một lần nữa.

Hình ảnh cho thấy một chiếc thuyền nhỏ chạy trên sông Hương. Con sông cong trượt vào cố đô Huế, Việt Nam. Việt Nam được biết đến như một quốc gia chống Covid-19 hiệu quả. Du lịch đang dần hồi phục cho khách du lịch trong nước và đang chuẩn bị bắt đầu chuẩn bị cho khách du lịch quốc tế. Từ vùng núi phía bắc đến sông Cà Mau, địa hình của khu vực hình chữ S rất đa dạng. Theo Andrew Faulk ở miền trung Việt Nam, Nha Trang sẽ là một địa điểm du lịch được khách du lịch khuyên dùng. Miền Trung Việt Nam có lịch sử và di sản văn hóa phong phú. Thành phố cổ Huế này là thành phố hiện đại của Đà Nẵng, Nha Zhuang sẽ là điểm đến được đề xuất cho khách du lịch. , Ghi nhận trong chuyến đi Việt Nam năm 2018. Ông nói rằng khu vực trung tâm là nơi ông muốn đến thăm một lần nữa.

Trong ảnh, một chiếc thuyền nhỏ chạy trên sông Hương, và dòng sông gấp khúc trượt vào màu sắc của cố đô.

Người phụ nữ phân loại hải sản vào lúc bình minh. Tác giả chia sẻ rằng ông thường chụp ảnh bằng cách quan sát, thay vì chuẩn bị chụp ở đâu đó. Đối với anh, vẻ đẹp tự nhiên có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, từ phở đến phụ nữ có nếp nhăn ở khóe mắt, hay bận rộn làm việc vào buổi sáng.

Phụ nữ sáng sớm sắp xếp hải sản. Tác giả chia sẻ rằng ông thường chụp ảnh bằng cách quan sát, thay vì chuẩn bị chụp ở đâu đó. Đối với anh, vẻ đẹp tự nhiên có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, từ phở đến phụ nữ có nếp nhăn ở khóe mắt, hay công việc bận rộn vào buổi sáng.

Bà già đang ngồi ngoài hiên. Trong khung cảnh trung tâm, vùng quê là bức ảnh yêu thích của tôi. Bức ảnh cho thấy sự cởi mở và thân thiện của người dân ở khu vực miền Trung.

“Trong một cuộc họp ngắn, mọi người cho phép tôi đến thăm ngôi nhà. Tôi cũng được phép chụp ảnh cô ấy. Cô ấy là một trong những linh hồn đẹp nhất của tôi. Anh ấy nói:” Tôi đã nhìn thấy nó trước đây. “Ngoài những bãi biển, đầm phá và thị trấn hiện đại, khung cảnh bình dị và phong cảnh nông thôn mến khách luôn là những địa điểm hấp dẫn. Việt Nam điển hình.

Bức ảnh yêu thích của cô là bà già ngồi trên hiên trong khung cảnh làng quê trung tâm. Bức ảnh cho thấy sự cởi mở và thân thiện của người dân ở khu vực miền trung.

“Trong một cuộc họp ngắn, mọi người cho phép tôi đến thăm ngôi nhà này. Tôi cũng được phép chụp ảnh chân dung của cô ấy. Cô ấy là một trong những linh hồn đẹp nhất của tôi. Anh nói: “Tôi đã nhìn thấy nó.” Ngoài những bãi biển, đầm phá và thị trấn hiện đại, phong cảnh thôn dã và phong cảnh nông thôn hiếu khách luôn hấp dẫn. . Đặc điểm của Việt Nam.

Trẻ em nông thôn từ miền trung Việt Nam. Sân chơi của họ nằm ở góc sân, cánh đồng hoặc đường quê.

Trẻ em nông thôn từ miền trung Việt Nam. Sân chơi của họ nằm ở góc sân, cánh đồng hoặc đường quê.

Bề mặt hồ có màu xanh lục với lục bình, còn được gọi là lục bình, thường dài khoảng 30 cm trên hồ, ao và kênh. .

Hoa lục bình, còn được gọi là lục bình, mặt hồ có màu xanh lục, thường cao khoảng 30 cm trên hồ và kênh.

Ở phố cổ Hội An, việc này rất đơn giản. Để có được bức tranh toàn cảnh hoàn chỉnh nhất về thành phố Hồ Chí Minh, hãy dậy sớm trước khi thành phố quá đông đúc.

— Những khoảnh khắc bình dị của thành phố cổ Hội An nên tận dụng hết Hội An. Ngay từ khi thức dậy, khách du lịch có mặt ở khắp nơi trong thành phố.

Một ngôi nhà cổ sơn vàng sau mưa.

Một ngôi nhà cổ sơn vàng sau mưa .

Một bà già tốt bụng bán hàng trên chợ Hội An. Andrew chia sẻ rằng nếu trở về Việt Nam, anh sẽ dành thời gian ở ngoại ô Hội An. Tại đây, anh có thể đi dạo qua những cánh đồng lúa tươi tốt, trò chuyện với người dân địa phương và khám phá những tàn tích của nơi ẩn náu Mỹ Sơn, một quần thể đền thờ được xây dựng vào giữa thế kỷ 14 bởi Vương quốc Champa vào giữa thế kỷ thứ 4. Bán hàng trên chợ Hội An. Andrew chia sẻ rằng nếu trở về Việt Nam, anh sẽ dành thời gian ở ngoại ô Hội An. Tại đây, anh có thể đi dạo qua những cánh đồng lúa rậm rạp, trò chuyện với người dân địa phương và khám phá khu bảo tồn My Son, được xây dựng bởi Vương quốc Champa vào giữa thế kỷ thứ 4-14 .

Tác giả sẽ không quên đề xuất rằng các món ăn cao cấp rất cần thiết cho Hội An .

– Tác giả sẽ không quên đề xuất rằng các món ăn cao cấp là điều cần thiết cho Hội An và Hội An .

– — Lan Xiang (tùy thuộc vào du lịch và giải trí)

Ảnh: Andrew Faulk