Thiery Gregorius đăng trên Twitter rằng anh ta muốn uống espresso hai lần, nhưng đã nhận được hai tách cà phê chồng chéo từ các nhân viên. Ảnh: Thierry G .

Thiery Gregorius đăng trên Twitter rằng ông muốn tăng gấp đôi espresso của mình, nhưng đã nhận được hai tách cà phê chồng chéo từ các nhân viên. Ảnh: Thierry G .

Một khách hàng khác đã gọi cà phê Baili, nhưng các nhân viên đã hiểu lầm anh ta, vì vậy anh ta đưa cho anh ta một tách cà phê, bên cạnh một tách lá nguyệt quế nhỏ. (Trong tiếng Anh, thuật ngữ “nguyệt quế” trông giống như “Bailey”.) Ảnh: Reddit .

Một khách hàng khác đã gọi cà phê Bailey, nhưng các nhân viên đã hiểu lầm anh ta, vì vậy anh ta mời anh ta Một tách cà phê và một tách nhỏ Bailey bên cạnh những chiếc lá. (Trong tiếng Anh, thuật ngữ “nguyệt quế” trông giống như “Bailey.”) Ảnh: Reddit .

Holly than thở trên Twitter rằng cô ấy muốn nấu bánh rán giòn hơn bình thường, nhưng bánh rán Nhân viên nổi tiếng của thương hiệu đã cho anh ta một chiếc bánh quy để đốt hai lần. Holly than thở trên Twitter rằng cô muốn làm cho chiếc bánh rán giòn hơn bình thường, nhưng nhân viên thương hiệu bánh rán nổi tiếng đã tặng cô một chiếc bánh quy có thể bị đốt cháy hai lần. Ảnh: Twitter. Casey của Đức tất nhiên rất khó để mô tả cách gọi một tách cà phê với kem. Ảnh: MiNameIsCasey.

Tất nhiên, cô gái người Đức Casey có một thời gian khó khăn khi mô tả cách gọi một tách cà phê với kem. Ảnh: MiNameIsCasey .

Ai đó đã gọi một chiếc burger gà với mayonnaise, nhưng không ngờ anh ta sẽ có được một chiếc bánh như vậy. Ảnh: @xcilx .

Có người đã gọi món burger gà với mayonnaise, nhưng không ngờ anh ta lại nhận được một chiếc bánh như vậy. Ảnh: @xcilx .

Sáng kiến ​​bia nhỏ của cô hầu bàn. Ảnh: @krutang .

Bia nhỏ của người phục vụ. Ảnh: @krutang .

Một người đàn ông đã gọi món Mousse sô cô la Alaska, món ăn yêu thích của anh ấy trong thực đơn. Nhà hàng cung cấp bong bóng tinh thần Alaska. Ảnh: @thatoldchick .

Một người đàn ông đã gọi thực đơn yêu thích của Alaska Alaska Chocolate Mousse. Nhà hàng cung cấp bong bóng tinh thần Alaska. Ảnh: @thatoldchick .

Một người phụ nữ nói rằng chồng cô muốn cho thêm kem vào bánh quế, và nhà hàng giao bánh theo yêu cầu của khách hàng. Ảnh: @denimowl .

Một người phụ nữ nói rằng chồng cô muốn đặt thêm kem vào bánh quế, và nhà hàng giao bánh theo yêu cầu của khách hàng. Ảnh: @denimowl .

Cô gái này đã gọi một ly cocktail bơ thực vật và pha trộn ba hương vị dâu tây, xoài và lựu. Người pha chế mang đến cho anh ba ly cocktail độc lập. Để duy trì hương vị, cô phải uống ba ly cùng một lúc. Ảnh: Instagram .

Cô gái này đã gọi một ly cocktail bơ thực vật, pha trộn ba hương vị dâu tây, xoài và lựu. Người pha chế mang đến cho anh ba ly cocktail độc lập. Để duy trì hương vị, cô phải uống ba ly cùng một lúc. Ảnh: Instagram .

Khi Raphael gọi hai ly kem thay vì vỏ ốc xà cừ, điều này không có nghĩa là anh ta muốn ăn theo cách đó. Ảnh: @RaphiaIH .

Khi Raphiel gọi hai cốc kem thay vì vỏ ốc xà cừ, điều này không có nghĩa là anh ta muốn ăn theo cách đó. Ảnh: @RaphiaIH .

Cierra yêu cầu một số salsa xoài, và nhà hàng phục vụ như một khách. Ảnh: Reddit .

Cierra muốn một số salsa xoài. Nhà hàng này thực hiện chính xác những gì khách hàng nói. Ảnh: Reddit .

Đây là những gì Kulvir có được bằng cách gọi một ly nước dừa. Ảnh: @KulvirSinghGill

Đây là những gì Kulvir nhận được khi gọi một ly nước dừa. Ảnh: @KulvirSinghGill

Ninh Linh