Một sự cố gây sốc gần đây đã xảy ra tại sân bay quốc tế Hàng Châu ở Trung Quốc. Theo “People Daily Online”, cô Zhang thừa nhận đã đánh một nhân viên sân bay vào ngày 27/10. Động thái này đã giam giữ cô 7 ngày và bị phạt 200 nhân dân tệ (khoảng 650.000 đồng).

Cô Zhang tát trực tiếp. Nhân viên. Nhiếp ảnh: Youku .

Theo báo cáo, hành khách này với hành lý quá khổ khăng khăng muốn bay tới Cáp Nhĩ Tân khi đứa trẻ và người giúp việc bay tới Thâm Quyến. Nữ nhân viên an ninh yêu cầu cô chuyển đổi hành lý xách tay thành hành lý ký gửi vì hành lý vượt quá kích thước cho phép trên máy bay. Tuy nhiên, người phụ nữ đã đánh bại tất cả các nhân viên một cách khó khăn và làm ngạc nhiên tất cả các hành khách xung quanh. Động thái này khiến nhân viên sân bay bị điếc tạm thời và yêu cầu họ kiểm tra ngay tại bệnh viện.

Trong video được ghi lại tại sân bay, cô Zhang luôn được yêu cầu nói chuyện với nhân viên trước khi có bất kỳ hành động nào. Các biện pháp. Thiếu kiểm soát như vậy. Đoạn clip dài 30 giây nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc và Weibo. Một người dùng bày tỏ sự thất vọng: “Cô gái bị điếc tạm thời và người phụ nữ bị giam chỉ 7 ngày và bị phạt 200 nhân dân tệ. Điều này là không công bằng.” Những người khác cũng đồng ý. “Có người còn cho rằng” Cô Zhang nên bị đưa vào danh sách đen và bị cấm bay mãi mãi. “Xem thêm: Hành khách sống như những người khổng lồ trong phòng chờ sân bay và giữ vé giả

Hải Thu