Samuel Volery là một người đàn ông đam mê Highlinning (đi trên một sợi dây giữa hai ngọn núi). Khi anh đạt được khoảng cách 477 m giữa dãy núi cao 2.002 m so với mực nước biển ở Moleson, Thụy Sĩ, anh là người giữ kỷ lục phiêu lưu trên thế giới. . Nói về cảm giác phải duy trì thăng bằng ở độ cao nguy hiểm, Samuel cho biết anh có 9 năm kinh nghiệm Highlinning, đây là môn thể thao đầu tiên anh thực sự thích. Núi Thụy Sĩ. Ảnh: Gương.

Khi người này đi trên một sợi dây mỏng và ngồi xổm giữa độ cao quá lớn, nhiều người nói rằng tóc trên cổ họ lạnh và mồ hôi thật đáng ngưỡng mộ. thưởng thức. Nhưng đối với Samuel, đây chỉ là để giải trí.

“Tôi không sợ. Tôi đã leo lên cao chỉ để thư giãn. Nhiều kỷ lục sẽ được tạo ra, nhưng tôi không nghĩ mọi người tham gia cuộc thi. Chúng tôi chỉ chấp nhận sự phát triển của mọi người.” – Những người thích thể loại phiêu lưu này. Nói rằng ông đã đến và chinh phục nhiều hồ sơ mới đang diễn ra. Ảnh: Mirror .

“Chúng tôi nghĩ rằng tất cả những người thích chủ đề này đều thích bạn. Chào mừng tất cả mọi người tham gia cùng chúng tôi”, Samuel .

Xem thêm: Cô con gái đã phá kỷ lục Pháp

Anh Minh