Một nhiếp ảnh gia Trung Quốc đã trở nên nổi tiếng trên phương tiện truyền thông xã hội sau khi công bố những bức ảnh về chuyến du lịch của cô trên khắp thế giới. cực.

Dou Dou đã học nhảy từ năm 6 tuổi và trở thành người mẫu từ năm 16 tuổi. Ở trường cấp hai, Dou Dou thích thú hơn với các môn thể thao ngoài trời, và sau khi anh đi, anh chính thức thành lập Đại học Du lịch Toàn cầu. Cho đến nay, Doudou đã đặt chân đến hàng trăm thành phố ở hơn 70 quốc gia và thành phố. Trong suốt hành trình, Dou Dou đã cố gắng giúp đỡ những người xung quanh để nâng cao nhận thức về môi trường. Và thú hoang.

– Biết mình đồng nghĩa với nhiều nguy hiểm. Dou Dou nhớ lại quãng thời gian cô ở Namibia khi cô bị nhầm là một kẻ săn trộm động vật hoặc một bình oxy khi lặn ở Biển Đỏ ngoài khơi bờ biển Sudan. Cô cho biết mình may mắn sống sót, nhờ tinh thần của mọi người trong cùng chuyến đi. Doudou phải đuổi theo tên trộm để đóng gói hành lý của mình. Dou Dou nói: “Thẻ nhớ chứa hàng tá ảnh tôi đã chụp. Nếu tôi mất những bức ảnh này, tôi sẽ không thể chịu đựng được.” Dou Dou đã chụp ảnh trong 10 ngày trong môi trường lạnh đến -40, -50 độ C. Cho đến ngày nay, danh tính thực sự của nhiếp ảnh gia vẫn là một bí ẩn. Hình ảnh của anh nhanh chóng lan truyền trong giới trẻ Trung Quốc. Một người dùng nói: “Tôi được khuyến khích.” “Đây thực sự là một cuộc sống trong mơ.”

Xem thêm: Chân dung nữ tiếp viên xinh đẹp nhất thế giới

Ảnh: Tin tức buổi tối Qilu .

Hai Thu