Sau năm ngày nghiên cứu liên tiếp, quân đội vẫn không có thêm thông tin nào về Ken, và lữ khách đã bị lạc trên tuyến đường Ta Nang-Phan Dung 12/5.

Gần 100 người đang tìm kiếm trong 5 ngày liên tiếp – Nhận được tin nhắn rằng anh bạn Thi An Kiên (24 tuổi) bị lạc khi đi bộ đường Tống Năng-Phan Dũng (同 平) tại Tân Cao Thành, Thành phố Hồ Chí Minh, Chia sẻ và gọi trợ giúp trên phương tiện truyền thông xã hội. -Later, nhiều vòng cung đi bộ có kinh nghiệm bắt đầu tìm kiếm khách du lịch mất tích. Theo ông Thành, đội tìm kiếm hiện tại đã đạt gần 100 người. Ngoài những người khuân vác địa phương, những người leo núi có kinh nghiệm và cảnh sát địa phương cũng tham gia vào sự kiện này. Ngoài ra, đoàn còn huy động hai chú chó chuyên nghiệp, flycam.

“Hôm nay, vào đêm thứ tư của Jianen, dấu vết của Jianen được tìm thấy trên sườn núi Mama Love. Thác nước có bảy tầng, rất nguy hiểm, nhưng rất thận trọng khi leo lên ở Kiên. Những người bạn của nhóm leo núi giải thích: “Để qua đêm ở đó, tìm kiếm dấu vết của các di tích thực phẩm. “Tuy nhiên, sau 5 ngày nghiên cứu, đội cứu hộ vẫn chưa được thông báo về nơi ở của du khách mất tích. Bạn bè của nhóm xác nhận:” Manh mối duy nhất tôi tìm thấy là chiếc túi nhựa mà tôi nhặt được khi tôi nhét chiếc hộp vào suối Ta Vua. .

Hộp khăn giấy và 2 túi hạt cà phê Jian Nhiếp ảnh: Đinh Hoàng .

“Chỉ một ít nước và 1 kg cục” -Thông tin từ một nhóm bạn đi bộ với Kiên cho thấy nhóm gồm 7 người Trang điểm và khám phá cung điện Tống Năng-Phan Dung cùng nhau, 11/5 .

Sau một ngày di chuyển, 7 người đi đến ngã tư và dừng lại nghỉ ngơi. Cả nhóm quyết định tiếp tục dùng bữa trưa mới uống nước để tiết kiệm nước. Sau khi đi đường nào, toàn đội quyết định rẽ trái.

“Đầu tiên, vài phút sau, một trong những thành viên thấy anh ta sai. Sau đó triệu tập mọi người. Bị truy tố 5 lần, tổng cộng 7 lần, nhưng không thấy phản hồi. Sau đó, nhóm sử dụng hai loa để gửi tín hiệu, nhưng vẫn không thể thấy phản hồi của Kiên. Một lần nữa, các thành viên trong nhóm đuổi theo anh ta. Hai cuộc gọi Kiên Kiên không còn nữa. Lúc 4 giờ chiều, cả nhóm không gặp Ken và quyết định tìm trợ lý. Ảnh: Trần Cao Thanh .

Người này nói rằng khi Ken mất tích, anh ta có rất ít nước, chỉ khoảng 200 ml và khoảng 1 kg. Ngoài ra, ba lô Kiên, có túi ngủ, áo khoác và dao bỏ túi. Một số thẩm phán đi bộ đường dài có kinh nghiệm tin rằng nếu Ken đi đến thác nước, anh ta vẫn có thể kéo dài khoảng 7 ngày. “Nhân viên tìm kiếm đầu tiên cảm thấy mệt mỏi và bỏ cuộc. Những người còn lại tiếp tục tìm kiếm “, Lê Xuân Công nói trong nhóm tìm kiếm .

” Ý chí quyết định là tất cả “- vào tối ngày 16 tháng 5, ông Lê Bảo đã tiết lộ những nơi khó khăn nhất trong luồng trong nhóm tìm kiếm Nó leo xuống dòng thác Lào và nó là nơi duy nhất tìm thấy dấu hiệu huyền diệu của Kenn. Chỉ có cách trở về Tanan là một cách dễ dàng mà không ai trong chúng ta có thể tìm thấy. Trong phần cuối cùng, chúng tôi đã gặp một nhóm người nhặt rác bị phân tán và nói rằng họ không thấy ai. Vì vậy, chúng ta có thể bỏ qua hàng giả. Thiết bị để đến thác Lapo là phương pháp nguy hiểm nhất “, Bao nói.”

Nếu anh ta bị mất tích trong 5 ngày, thì anh ta chỉ cần đi bộ khoảng 3 km từ đường rừng mỗi ngày, điều này cũng sẽ gây ra tổn thất lớn. khoảng cách. Một nhà phân tích nói rằng nhóm tìm kiếm của họ chỉ có thể tìm kiếm trong 48 giờ. Ông Hoàng Minh Khôi, người có nhiều kinh nghiệm leo núi, cho biết Kane vẫn đang ở trong lãnh thổ của Phantom. – Theo Khôi, khi bị lạc trong rừng sâu, Ken có thể rơi vào tình trạng hôn mê sâu do yếu sinh lý và phải đốt mỡ bụng để chống lại cái lạnh vào ban đêm, nhưng ý chí sống còn sẽ quyết định tất cả. Con đường nổi tiếng này kết nối hai tỉnh của tỉnh Lintongning. Con đường này rất phổ biến với du khách. Những ngọn đồi của Trường Sơn dài khoảng 60 km.

Để chinh phục con đường này, khách du lịch phải có kinh nghiệm hoặc hướng dẫn địa phương vì tuyến đường ở đây rất dễ bị lạc. -Trong tháng 10 năm 2017, một người chơi ba lô nữ đã bị nước cuốn trôi khi băng qua con lạch. Trên đường chinh phục đường Tanan-F Shandong .

– Vào ngày 15 tháng 5 năm 2018, hầu hết mọi người ở xã Pandong đều được thông báo rằng du khách nam đã lạc đường trên cùng một con đường trong vài ngày. Công tác tìm kiếm cứu nạn vẫn tiếp tục.