Khau Pha tiếp giáp với các huyện Mu Cang Chai và Van Chan thuộc tỉnh Amber. Con đường này đi qua nhiều địa điểm nổi tiếng như La Pan Tan, Mu Cang Chai, Tu Le và Ta Si Lang. bụi bặm. Trước đèo Khau Pha, có đèo Châu với nhiều tay áo nguy hiểm trên đó.

Độ cao của đèo Khau Pha cao khoảng 1500 m so với mực nước biển. Trong thời tiết nhiều mây, đường đèo đặc biệt nguy hiểm đối với cánh của người lái xe, bởi vì nhiều phần của con đường không có chướng ngại vật hoặc biển cảnh báo. Bởi vì đường nằm trong đất đỏ bazan và hệ thống đất mềm, chúng không được bảo trì thường xuyên và dễ bị ăn mòn, dẫn đến sự xuống cấp của nhiều con đường. Chưa kể nguy hiểm tiềm ẩn rằng đá núi cao có thể rơi bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn chọn tuyến đường Khau Pha trong mùa lúa vào ngày 9 tháng 9 để thưởng thức vẻ đẹp tuyệt vời của lúa trên ruộng bậc thang. Đây là cảnh quan duy nhất ở khu vực Yan Bạch.

Từ đỉnh Khau Pha nhìn xuống thung lũng Tu Le, chúng tôi không thể giúp nuốt. chà. Các ruộng bậc thang dưới đáy thung lũng tập hợp lại với nhau tạo thành một lưu vực khổng lồ. Con đường dẫn đến làng dân làng Wangcun đi thẳng lên trời. Người dân ở đây đã xây dựng những ngôi nhà rất cao, biệt lập với mặt đất và những người khác.

Thật vui và thú vị khi uống một tách cà phê thơm trước khi ngã. Với một ít củi, một ít rượu khô và một cái nồi nhỏ, chúng ta có thể chia sẻ một tách cà phê nóng. Những giọt sương trải dài trên mặt đất và mí mắt. Trong một bầu không khí miền núi điển hình, bầu trời nguội đi nhanh chóng. Trên bầu trời rộng lớn, lưỡi nếm thử vị chua ngọt, rồi con đường tiếp tục xuyên qua những cánh lúa bất tận đến chân đèo.