Du khách người Anh Carl Meadows đã đến thăm Triều Tiên 20 lần. Theo “Express”, anh đã sống ở đất nước bí ẩn nhất thế giới trong hơn 8 tháng. Nguồn gốc, Vương quốc Anh. . Anh ta có thể đi bộ trên đường mà không có mối đe dọa nào.

Carl (giữa) tạo dáng chụp ảnh cùng người bạn Hàn Quốc. Nhiếp ảnh: Express .

Mặc dù căng thẳng giữa Bắc Triều Tiên và cộng đồng quốc tế tại một số thời điểm nhất định, cuộc sống của người dân đã không bị đảo ngược. Mọi người tiếp tục công việc hàng ngày, cửa hàng luôn mở và nhà hàng tiếp tục hoạt động.

Karl nói: “Đất nước này có nhiều nét độc đáo.” Ông cũng nói. Triều Tiên không khủng khiếp như tin đồn. Trên thực tế, chính phủ rất vui khi mở cửa cho khách du lịch. Người dân cũng hiền lành và nhiệt tình. Cuộc sống của người dân ở đây ngày càng tốt hơn.

“Tổ chức một chuyến đi đến Bắc Triều Tiên thật dễ dàng và không khó như mọi người nghĩ. Điều này hoàn toàn dựa trên mối quan hệ cá nhân của tôi với những người bạn sống ở đó”, Karl nói. Triều Tiên có nhiều cảnh quan tráng lệ, khiến nhiều khách du lịch ngạc nhiên. Ảnh: Express — Tuy nhiên, chi phí cho chuyến đi 9 ngày tại đây có thể lên tới 2400 USD mỗi người. Ngoài ra, rất ít cơ quan du lịch tổ chức các chuyến đi ở đây.

Cho đến nay, Carl đã thực hiện hơn 20 chuyến thăm tới đất nước bí ẩn nhất thế giới. Do đó, việc xin visa đi du lịch tới Bắc Triều Tiên cũng dễ dàng hơn. Karl có thể nói chuyện thoải mái với hướng dẫn viên địa phương.

Theo du khách nam, các hoạt động bạn có thể làm khi đến đây bao gồm leo núi và tận hưởng khung cảnh tuyệt vời bên dưới. Để trò chuyện với người bản ngữ. Karl nói rằng du lịch đến Bắc Triều Tiên là một hành trình khám phá trong một thế giới đặc biệt, ở khắp mọi nơi.

Karl nói rằng cuộc sống ở Bắc Triều Tiên rất an toàn. Ảnh: Làn đường nhanh.

“Đừng chú ý đến tất cả những thông tin tiêu cực bạn đọc về đất nước này. Nó rất đẹp và hấp dẫn. Nếu bạn là người cởi mở, bạn có thể cân nhắc đến đây.” Karl khuyến khích.

Anh Minh