Newstes vừa công bố một số hình ảnh Những bức ảnh này được coi là lạ. Thật thú vị, khách du lịch sẽ xuống đường khi họ đi du lịch đến Trung Quốc. Bức ảnh này được chụp tại thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông.

Newstes công bố những hình ảnh kỳ lạ và thú vị, khách du lịch sẽ xuống đường khi đi du lịch ở Trung Quốc. Bức ảnh này được chụp tại thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông .

Bức ảnh này được chụp bởi khách du lịch trên đường Changde ở tỉnh Hồ Nam .

Bức ảnh này được chụp bởi khách du lịch trên đường Changde ở tỉnh Hồ Nam. — Người Trung Quốc tham gia giao thông với một chiếc xe máy hơn 5 người, khiến khách du lịch phương Tây cảm thấy phấn khích và sợ hãi.

Người Trung Quốc tham gia giao thông với một chiếc xe máy hơn 5 người và hai khách du lịch phương Tây cảm thấy phấn khích và sợ hãi.

Hậu quả của việc tải quá nhiều thứ.

Có quá nhiều thứ trong xe là kết quả của việc tải.

Nhiều khách du lịch nói rằng họ đã rất sợ Trung Quốc trên đường phố và đã bắt gặp những hình ảnh này.

Nhiều khách du lịch nói rằng họ đủ sợ hãi. Sợ nhìn thấy những bức ảnh này trên đường phố Trung Quốc.

“Nếu là tôi, tôi chắc chắn không dám đứng cạnh người đàn ông có quá nhiều bình gas. Tôi lo rằng nó sẽ nổ tung.” Một du khách đến từ Anh nói: “Nếu đó là tôi, Tôi thực sự dám đứng cạnh người đàn ông này mang quá nhiều bình gas. Tôi sợ anh ta sẽ nổ tung. “

Nhiều khách du lịch ngưỡng mộ vì người dân địa phương có thể mang theo nhiều vật dụng lớn như vậy.

Nhiều khách du lịch đánh giá cao rằng người dân bản địa có thể mang theo nhiều vật phẩm lớn như vậy. Đối với người thổ dân, họ nghĩ rằng đây là một bức ảnh bình thường mà họ sẽ gặp vô số lần trong một ngày.

Đối với người bản địa, họ nghĩ rằng đây là một bức ảnh bình thường và một ngày họ không biết bao nhiêu lần. Ảnh: Newstes. -Ông Minh