Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Trần Lập biết rằng anh bị ung thư trực tràng và trải qua ca phẫu thuật vào ngày 6 tháng 11. Anh phải đối mặt với “trận chiến” sắp tới và vẫn rất bình tĩnh khi nghe tin này.

Ông là một người đam mê và thường viết một số lời khuyên để thu hút độc giả bằng những lời nói dí dỏm và trung thực. Do đó, ngoài sự động viên của người hâm mộ, Chen Li còn nhận được lời chào từ những người chơi quen thuộc và vô danh.

Chen Li đang ở trên cột cờ của Long Kỳ. Ảnh: FBNV-Ngô Minh Tuấn, kiến ​​trúc sư của Viện Quy hoạch Xây dựng, là một người lái xe sidecar trên nhiều con đường từ nam ra bắc. Anh nhớ lại: “Tôi biết một anh trai Trần Lập. Ngay cả khi tôi không có cơ hội nói chuyện, tôi vẫn muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến anh ấy. Hãy nhớ rằng, sống với đam mê, mọi khó khăn sẽ như của bạn Giống như trẻ con. Nếu bạn đi ngang qua, bạn sẽ tìm thấy một nơi xa lạ, thì bạn sẽ thấy một sức mạnh phi thường. Anh ơi, đi nào! “

Trần Thượng, nhiếp ảnh gia nổi tiếng, bút danh là Trang Facebook mèo cũ. 150.000 ca ung thư mới được báo cáo tại Việt Nam mỗi năm: “Đôi khi thật đau lòng khi nghe kiến ​​thức hoặc không quen thuộc với bệnh ung thư. Có thể Chen Liqiang chiến thắng.”

Nhiều nước giàu cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Chen Li. Internet, và chia sẻ âm nhạc nổi tiếng “Chuyến đi dài”. Ảnh: FB

Trong mong ước của một cô gái 27 tuổi tên Tâm Nguyên ở thành phố Hồ Chí Minh, anh làm việc trong ngành truyền thông, nhưng thường “vận chuyển” ô tô để đi du lịch riêng. Cô nói: “Tất nhiên, ông Chen Li không biết tôi là ai, nhưng tôi hy vọng ông có thể vượt qua căn bệnh này, tiếp tục chiến đấu với ngọn lửa và khuyến khích những người thích và thích đi bộ như tôi.” — Oringchains là một du khách Guitarist Nguyễn Hồng Vian guitarist Trần Lập đã chọn nhiều con đường khó khăn để bày tỏ cảm xúc của mình. Sau khi lãnh đạo vừa hoàn thành ca phẫu thuật, Vy không quên nói thêm rằng mọi người không nên lo lắng quá nhiều về tình trạng của Trần Lập: “Tinh thần và sức chịu đựng của anh ấy rất tốt, vì vậy anh ấy sẽ cảm ơn Trần Lập về những tin tức mới nhất được đăng trên trang cá nhân của anh ấy. Các hoạt động đã thành công và bây giờ là rất tốt.