Chesie King, 24 tuổi, là một blogger nổi tiếng đến từ London, Anh và có gần 250.000 người theo dõi trên Instagram. Mọi người thường bị thu hút bởi những bức ảnh gợi cảm và xinh đẹp của King trong bộ bikini, được chụp tại những điểm đến nổi tiếng trên đường.

Gần đây, King đã đăng những bức ảnh này trước và sau cuộc biểu tình. Họ đã chụp những bức ảnh này lên mạng trong kỳ nghỉ, với hy vọng cho thấy mọi người đều không hoàn hảo. Cô nói rằng những bức ảnh đã bị xóa được đưa vào vì chúng rất xấu và không muốn ai nhìn thấy chúng.

Kim nói rằng mục đích của việc tải lên những bức ảnh của cô là “thành thật với người hâm mộ.” Mọi người muốn nhìn thấy những thiếu sót của họ. Tôi hy vọng mọi người không cảm thấy cô đơn, người viết blog đã nói với Femail.

Jin cũng hy vọng sẽ gửi tin nhắn cho các cô gái trẻ, kêu gọi họ yêu thương và tin tưởng bản thân. Trước đây, khi cô so sánh với những người phụ nữ khác, cô ấy Lòng tự trọng cũng rất thấp .

Jin cho mọi người thấy rằng cô ấy đã sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau bằng cách đặt hai hình ảnh cạnh nhau (nguyên bản và chỉnh sửa). Nó giống như duỗi chân, siết chặt bụng, nâng ngực, mông Có được những hình ảnh đẹp.

Trong một bức ảnh khác, cô ấy cũng chỉ cho mọi người cách tạo dáng hoặc phối đồ để tôn lên những đường nét cơ thể quyến rũ. — “Tôi là cái bẫy hoàn hảo trên Instagram. Tôi nhìn vào hai bức ảnh này và tự hào về cơ thể của mình. Cơ thể tôi khỏe mạnh, tôi chăm sóc bản thân và không ăn kiêng nghiêm ngặt như trước.