Câu chuyện bắt đầu từ một năm trước khi tiếp viên hàng không Erica Connolly gặp một vị khách đặc biệt trên chuyến bay từ Chicago đến Dallas. Người đó là Garris Christy, một anh chàng mắc chứng tự kỷ nhưng rất khao khát máy bay và anh ta muốn chia sẻ niềm đam mê của mình với Connolly. Ảnh: Twitter .

Connolly rất vui khi gặp gỡ và trò chuyện với những người trẻ tuổi vì cùng sở thích với khách. Cô cũng nói chuyện với anh ta về mọi thứ về hàng không, và Christie tỏ ra rất thích thú với nó.

Máy bay hạ cánh, tiếp viên tiếp tục công việc và Christie trở về nhà. Keller, Texas. Tuy nhiên, tình bạn của họ không kết thúc ở đó. Connolly tiếp tục theo dõi cậu bé và giữ liên lạc. Cô đưa một cuốn sách cho những vị khách đặc biệt trên máy bay. Cuốn sách này ban đầu thuộc về cha của Connolly. Ông từng là một phi công quân sự và hiện là phi công của American Airlines. Cô cũng viết một lưu ý cho cậu bé: “Tôi là tiếp viên hàng không của bạn — Kể từ đó, hai người vẫn giữ liên lạc. Sự khích lệ của Connolly đã khuyến khích Christy tìm hiểu thêm về máy bay, bao gồm cả việc mô phỏng chuyến bay trên hãng hàng không có tiếp viên hàng không. Người mẹ của garrison, Renee Christy, cho biết con trai bà không chỉ mang những cuốn sách Connolly vào thế giới mà còn giúp ông cải thiện kỹ năng đọc và ngôn ngữ. Người mẹ nói: “Khi con trai tôi có một người bạn tốt như vậy, một vài phút trò chuyện trên máy bay đã thay đổi cuộc đời tôi.”

Christy (Christy) vừa học xong trung học, nó thực sự muốn Connolly (Connolly) tham dự lễ tốt nghiệp của cô. Lễ. Tại thời điểm quan trọng này, cô là một trong 5 chàng trai anh chọn chia sẻ với anh. Tiếp viên đã đến trường và chụp ảnh với anh ấy trong lễ tốt nghiệp. Bức ảnh được đăng lên mạng vào ngày 3/7 và nhiều bức ảnh cho thấy cô thích câu chuyện cảm động này. Nhiều người khen ngợi cách cư xử và thân thiện của bà chủ nhà. Một người nói: “Tôi nghĩ rằng chúng ta cần rất nhiều Connolly trên thế giới.” Những hành khách khác nói rằng trong khi Covid-19 vẫn đang bùng nổ ở Hoa Kỳ, câu chuyện của Conolly đã làm sáng mắt họ.

Bà chủ nhà trọ nói trong một cuộc phỏng vấn với WFAA vào ngày 7 tháng 6 rằng cô rất vui khi có tác động tích cực đến mọi người. Cô nói: “Tôi luôn cố gắng làm cho mình tốt hơn mức cần thiết. Tôi nghĩ rằng nếu có nhiều người làm điều này trong cuộc sống, thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn.” Minh (Theo Fox News) — Cuộc họp tình cờ trên máy bay