Lâm Trúc là một chàng trai trẻ từ Sài Gòn, gần đây đã đi du lịch Nhật Bản trong 4 ngày 3 đêm như một phần của Tugo Challenge You. Đây là chia sẻ của Trúc trong nhịp sống hàng ngày ở các nước hoa anh đào.

Hầu hết các chuyến du lịch của Lâm Trúc là để trải nghiệm nhịp sống hàng ngày và khám phá văn hóa Nhật Bản. Ảnh: NVCC. Với sự giúp đỡ của Trúc, Tokyo đã cho anh trải nghiệm thú vị nhất. Trúc nói: Triệu Tokyo là một trong những thành phố sôi động và đắt đỏ nhất thế giới, nhưng có nhiều cảnh yên tĩnh ở trung tâm thành phố. Ngoài việc đi bộ trên đường phố và tắm trong suối nước nóng, trải nghiệm khách sạn ở Tokyo cũng khiến Trúc hài lòng. Một trong số đó.

Qua lăng kính của tuổi trẻ Sài Gòn, sống một cuộc sống yên bình ở Nhật Bản. Ảnh: NVCC.

Khi mới đến tỉnh Chiba, Lin Truk đã rất ngạc nhiên trước kiến ​​trúc cổ của đền Shinsho-ji trên núi Narita. Ngôi chùa Phật giáo cổ này được xây dựng vào thế kỷ thứ 10 và là một trong năm di tích văn hóa hàng đầu ở Nhật Bản. Du khách sẽ có cơ hội tham gia vào sự hy sinh của ngọn lửa Goma. Cầu nguyện với Chúa Fudo Myoo mỗi ngày là một kiểu nghi thức.

Điều đáng tiếc nhất khi đi từ Sài Gòn đến Nhật Bản là thời gian ở đây rất ngắn. Do đó, anh hy vọng sẽ trở lại Nhật Bản để có được kinh nghiệm sâu sắc hơn. “Có lẽ lần tới tôi sẽ thử tour du lịch Nhật Bản cao cấp của Tugo. Ngoài việc giảm chi phí, khách du lịch không phải lo lắng về thời gian và lịch trình. Ngoài ra, khách sạn tiêu chuẩn liên quan đến vé máy bay và phòng chờ cũng rất ấn tượng”, Lin Truu Kế nói.

Du lịch Tugo đã gửi cho độc giả VnExpress mã khuyến mại 100.000 đồng Việt Nam (TUGO_VNE100K) tại thời điểm đặt phòng. Mã này không áp dụng cho chuyến đi thú vị của Tugo. Mỗi khách truy cập chỉ có thể đổi mã một lần và hiển thị mã khi xem. Voucher này không thể đổi thành tiền mặt Tiền, không giới hạn thời gian.

Du lịch Tugo