Người mẫu Minh Tú cho biết, chuyến công tác vào tháng 3 của cô đã đạt được thỏa thuận với đối tác sáu tháng trước. Cô dự định chỉ đi du lịch trong ba ngày, nhưng không ngờ cô ở lại Bali hơn bốn tháng. — “Bali là một hòn đảo quá đông đúc, đầy khách du lịch. Tôi sẽ không bao giờ thấy Bali như thế này trong đời, vì toàn bộ hòn đảo yên tĩnh, đường phố vắng tanh, tất cả các cửa hàng đều đóng cửa, mọi người sống rải rác, không có Trong lúc kẹt xe, cô nói: “Ban đầu, mọi thứ rất khó khăn với Minh Tú, nhưng sau đó cô chỉ có một vài người. Trước khi bạn đến Bali, bạn đã giúp đỡ và làm quen với người dân địa phương. Cô nói: “Người dân địa phương cũng giúp đỡ rất nhiều, nhưng tất nhiên tôi vẫn nhớ nhà, tôi nhớ Việt Nam.” Ảnh: FBNV .

Trong thời gian dịch bệnh, cô rất sợ hãi, nhưng cô cũng đã chủ động tìm bệnh viện gần nhất, lưu số điện thoại của đại sứ quán, cảnh sát … để tránh mọi sự không chắc chắn. Minh Tu bị mắc kẹt trên đảo khoảng một tháng. Với sự hỗ trợ của đại sứ quán, cô đã bay tới Etnam, Việt Nam và ra mắt vào ngày 26 tháng 4, nhưng cô không thể bay từ Bali vì thiếu vé máy bay. Thủ đô Jakarta. Thông tin đã quá muộn, 24/4. Thực tế, tôi cũng rất sợ khi tôi bay đến thủ đô vì tôi không hiểu ngôn ngữ và không có thiết bị bảo vệ. Kể từ giây phút đó, người mẫu 27 tuổi quyết định ở lại đảo vì dịch bệnh. Giá của biệt thự là 45 đô la mỗi đêm, và cô ấy đã thương lượng với chủ sở hữu để thuê biệt thự. Bởi vì hầu hết các cửa hàng đều đóng cửa, cô ấy lái xe máy mỗi ngày để tự nấu ăn, vì vậy cô ấy không tiêu tốn nhiều tiền.

– Minh Tú chia sẻ rằng cô đã tăng 4 pound sau 4 tháng ở Bali. Cô cũng học nấu các món ăn địa phương như cà ri gà, súp thịt bò, cơm chiên Indonesia … bởi vì tất cả các doanh nghiệp đều nằm ở thành phố Hồ Chí Minh Vì vậy, nó đã không làm việc. Quá nhiều thời gian bị mắc kẹt.

“Thường thì cuộc sống của tôi rất bận rộn. Bây giờ tôi có thời gian để thư giãn, lắng nghe bản thân, học những điều mới, như lướt sóng, Muay Thai, yoga, nấu ăn … và Bahasa. Cô ấy vào ngày 17 tháng 7 Nói tại một cuộc họp báo trực tuyến do Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam tổ chức. Đặc biệt, bà cũng tham gia lễ kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Indonesia (30/12/1955 đến 30/12/2020). Đây là lần thứ hai Minh Tú đến Bali. Ảnh: FBNV

Tình hình dịch bệnh ở Bali không tệ như tình hình ở Jakarta. Cô cho biết cô cảm thấy “an toàn” vì chính phủ đã ban hành lệnh đóng cửa ngăn mọi người khỏi tự do Từ tỉnh này sang tỉnh khác, từ đảo này sang đảo khác … Trong thời gian khóa máy, một ngày, cô có thể đi siêu thị vào một thời điểm cố định, đeo mặt nạ, giữ khoảng cách thích hợp trong xã hội và trang bị cho mình sự bảo vệ sức khỏe

Khi hòn đảo đang thư giãn, Tu được mời đến thăm thị trấn Ubud ở Uluwatu. Cô rất tiếc vì không thể đến được Rừng Khỉ Ubud, nhưng nơi này vẫn bị đóng cửa do dịch bệnh .— -Đây là lần thứ hai cô đến Bali. Mặc dù “Cô ấy không thể đến thăm nhiều nơi, Minh là nơi có đại dương, rừng, núi, làng bậc thang … và văn hóa bản địa độc đáo trên một hòn đảo. Phong cảnh luôn để lại ấn tượng sâu sắc với người bản xứ. Trong thời điểm khó khăn này, người mẫu 27 tuổi đã học được từ người lạc quan Bali.

Cho đến nay, Minh Tú đang chờ chuyến bay trở về từ Jakarta đến Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 29 tháng 7. Cô kêu gọi người hâm mộ không đảm bảo an toàn tại sân bay. Sau khi trở về Việt Nam, người mẫu hàng đầu phải được cách ly ở Cần T trong ít nhất 14 ngày.

Fan Huien

Tìm hiểu thêm