Trong bốn ngày qua, Julie Sykes đến từ Vương quốc Anh phải đối mặt với vô số kỷ niệm đẹp khi gặp gỡ những chú chó. Anh bắt taxi ở một nơi xa lạ và hét lên … Đây là một điều đáng sợ. Những điều, đặc biệt là khi bạn băng qua đường ở Hà Nội. –Julie nói trên blog cá nhân “The Gap Year”: “Ai biết rằng băng qua đường sẽ là một trải nghiệm du lịch đáng sợ? Trên khắp Hà Nội, xe tay ga đều từ phát minh ra xe máy.” Biên tập viên .— Nhiếp ảnh đường phố Việt Nam: Julie Sykes.

Chiến lược nhấn mạnh: “Đừng nghĩ đến việc chờ xe cộ qua đường. Trừ khi bạn có kế hoạch ở lại đó trước 11 giờ tối, không có thời gian. Con đường trống trải. “” Vậy làm thế nào để bạn băng qua đường ở Việt Nam? Julie biết từ kinh nghiệm rằng cô ấy phải đi trên đường, và phải duy trì tốc độ ổn định, và không bỏ cuộc giữa chừng. – Hãy hít thở sâu và tự tin. Mọi thứ sẽ xoay quanh. Bạn. “Cô kỳ diệu thấy mình còn nguyên vẹn và an toàn trên con đường đáng sợ này”, cô chia sẻ.

Lần đầu tiên thử phương pháp đã được chứng minh này, cô thừa nhận rằng mình “đúng” Tôi sợ chết. “Cô nói:” .. “Tôi cẩn thận theo dõi một số phụ nữ Việt Nam để không lái xe trước mặt tôi. Tôi biết điều đó thật đáng xấu hổ. Vào ngày thứ hai của chuyến đi, Julie đã có thể Giúp một số khách du lịch Mỹ đi qua cùng một con đường. Cô sớm biết rằng cách nhanh nhất để đi từ nơi này đến nơi khác là xe máy. “” Thành thật mà nói, Hà Nội là thành phố điên rồ nhất tôi từng đến. Tuy nhiên, sau khi vượt qua nỗi sợ băng qua đường, tôi đã yêu thành phố này. “Phố cổ là một nơi tuyệt vời để đi bộ xung quanh, tìm và mua quà lưu niệm. Đến đó và tận hưởng nó!”, Julie viết.

Khi Hajie xem video, người lạ bên trong đã hoảng loạn. Video: Facebook .

Một trải nghiệm đáng sợ khác mà Julie phải nhắc đến là cuộc gặp gỡ với một chú chó ở Peru khi cô lên xe buýt đến tháp tang lễ của tổ tiên Inca gần thị trấn Puno Khi cuộc hành trình vui vẻ kết thúc, người bạn đồng hành của cô đã đi đến con đường chính và lái xe đến gặp chú chó lạc đà. Họ tính tiền, sủa ầm ĩ, khoe hàm răng sắc nhọn.

Một loạt ý nghĩa lóe lên trong đầu anh: “Tôi sẽ bị bệnh dại cắn. Nó thích hợp nhất để tiêm phòng bệnh dại.” Mặc dù cô có dấu răng chó trên quần, nhưng cô và bạn tình là do đeo ba lô. Đu và trốn thoát an toàn để bảo vệ bản thân và tránh xa con chó.

Baoan (theo The Gap Year Edit)

Tìm hiểu thêm