Nửa đêm, toàn bộ con đường nối giữa Mạnhxi và Nande đã bị đóng cửa, chỉ có đèn Tuấn Tuấn vẫn sáng. Cửa hàng này chỉ bán một loại món ăn, phở truyền thống từ giữa trưa đến sáng. Hầu hết các thực khách là những người trẻ tuổi đi chơi muộn hoặc đi dạo ở Hà Nội vào ban đêm.

Cuối tuần trước, anh Tuấn ước tính sẽ bán thêm khoảng 50 bát nữa vì đây là ngày mọi người ra ngoài vào ban ngày. Có hơn mười bàn trong toàn bộ nhà hàng, nhưng chúng đã đầy. Nhiều khách du lịch phải chờ một tô phở Hà Nội.

Anh Tuấn, chủ tiệm mì.

“Gia đình tôi đã bán phở được 10 năm. Họ từng ở Hang Rok, và sau đó chuyển đến Van. Lin. Trong những năm gần đây, mọi người đã ăn phở trong vài đêm và nhà hàng quá đông. Mặc dù điều đó rất khó khăn, Cặp đôi rất hạnh phúc “, trưởng nhóm nói. Người dân ở Hà Nội là người ăn chay và kén ăn. Người lãnh đạo nói rằng Phở không có lịch sử lâu đời, nhưng vì vợ chồng thành thạo nấu ăn, tình yêu dành cho phở khiến những đứa trẻ 10 tuổi trở thành một địa điểm nấu ăn. , Bao gồm các ca sĩ, người biểu diễn và vận động viên đêm. -Bỳ bò truyền thống Hà Nội

— Phở là một món ăn phổ biến ở sông nội địa, khách du lịch ở thủ đô không nên bỏ qua. Theo trưởng nhóm, nước dùng là yếu tố quan trọng nhất. Xương phải được lựa chọn rất cẩn thận. Sau khi đun sôi, nó phải được đun sôi ít nhất 12 giờ, và sau đó được đun sôi trong cả ngày. Món phở chỉ dành cho nhà cung cấp trong 10 năm, D Town.

“Để mở một nhà hàng vào buổi chiều muộn, gia đình phải chuẩn bị vào buổi sáng.” Mỗi bát phở được bán cho khách hàng đều có chất lượng như nhau và nên dựa trên thịt tiêu chuẩn (như xô, ngô, ủ) ) Là tiêu chuẩn “, ông Duẩn nói.

Trong vòng 3 km từ các cửa hàng, bạn có thể tìm thấy những địa điểm nổi tiếng ở Hà Nội, như: Nhà thờ Cửa Bắc, Chợ Hàng Khởi, Chợ Đồng Xuân, Quảng trường Ba Đình, Thành Niên. Đường phố, tháp Trần Quốc, v.v … Đây là một phần lý do tại sao các cửa hàng luôn đông khách, đặc biệt là vào cuối tuần. Mười năm bán hàng gần như thay đổi thời gian sống của con người. Làm quen với không khí của Hà Nội dưới ánh vàng, từ đôi mắt của một doanh nhân 40 tuổi. Con phố đêm tôi thấy trở nên vắng lặng, ít xe cộ, không ồn ào và chỉ có bữa tối xinh xắn.

Nguyễn Mạnh Trung (ngoài cùng bên trái) là nơi bạn đang ăn ở Phố Huy.

Tối thứ bảy, khi nhà hàng chỉ còn trống Trên bàn, Nguyễn Mạnh Trung và 3 người là khách may mắn. Anh ấy ở đây với tư cách là khách, vì vậy anh ấy được ưu ái mỗi khi đến. Trong nhiều năm, anh ấy thường ăn rất khuya. Ork. Trung nói: “Hà Nội. Thế là xong, hãy để mọi người thích những thứ đơn giản như phở. “- Từ tháng 2 năm nay, Nguyễn Mạnh Trung đã đăng ký tham gia cuộc đua nửa đêm VM Hà Nội. Anh ấy đã thêm hai buổi chạy vào tối thứ bảy và chủ nhật. Chạy trên đường phố Hà Nội yên tĩnh vào ban đêm, Trung đánh giá cao đường phố và cảm thấy khác biệt Cơ hội ở thủ đô. Sau khóa đào tạo, anh cùng bạn bè khám phá Hà Nội qua ẩm thực. Quán mì này là một trong những nơi anh phải thưởng thức.

Quang Thái-Thanh Dương

Hà Nội trước tiên Một sự kiện đêm quy mô lớn – VnExpress Marathon Hà Nội vào lúc nửa đêm diễn ra vào tối ngày 22 tháng 8 cho đến rạng sáng 23/8, mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các vận động viên, phụ huynh và bạn bè khám phá vẻ đẹp và văn hóa của thủ đô vào ban đêm. Kế hoạch được tổ chức bởi VnExpress, Ủy ban Nhân dân Hà Nội và Ngân hàng Cổ phần Thương mại Tianfeng (TPBank). Bạn có thể chạy đến đây sau khi học và đăng ký.

Ngoài cuộc thi Marathon Midnight Hà Nội năm 2020, VnExpress cũng sẽ được tổ chức vào ngày 26 tháng 7 Marathon Qun bổ sung VnExpress, và cuộc thi VnExpress Marathon Huế sẽ được tổ chức vào ngày 6 tháng 9.