Cô gái đã chia sẻ “Trải nghiệm đi bộ đường dài tồi tệ của Hoàng Lê Giang” trong tài khoản HayleyLe trên diễn đàn Phiến. Cô theo dõi hồ sơ của Jiang, người nổi tiếng với chuyến đi đến Bắc Cực vào tháng 3, để tìm hiểu về tour du lịch xem tuần lộc.

Sau khi đăng ký và liên lạc trực tuyến, công ty đã đến thăm HayleyLe. Lịch của Giang thông báo rằng ông là một trong bốn khách hàng ban đầu. Mặc dù chưa bao giờ gặp nhau trước đây, cô vẫn tin tưởng vào Giang và chuyển tổng giá trị của toàn bộ tour thành 4.900 đô la qua Paypal (từ ngày 17 đến 23 tháng 4).

Video: Hoàng Lê Giang

Sau khi đến, nhóm và gia đình chăn nuôi tuần lộc Sami. Hayley Le bây giờ biết rằng cuộc di cư của người tuần lộc sớm hơn mọi năm và sắp kết thúc, vì vậy nhóm không thể theo kịp. Khách du lịch tức giận vì Giang là người lãnh đạo nhóm, nhưng không thông báo cho các thành viên về lịch trình thay đổi. Đây là trách nhiệm của cơ quan du lịch để cập nhật khách hàng.

“Tôi đã trả tiền cho dịch vụ này. Đó là một chuyến đi nguy hiểm. Công ty du lịch đã không chịu trách nhiệm di chuyển đi để chấp nhận thời gian biểu. Nó được viết là, tiếp tục đổ xuống. Ông đã mua công ty du lịch cho chuyến đi này … không điều trị y tế. Không có cuộc đối thoại giữa nhân viên cứu hộ, người tổ chức du lịch và người tham gia, và nếu có chuyện gì xảy ra, tôi không biết ai sẽ là người chịu trách nhiệm, người phụ nữ giải thích. Mặc dù vậy, người dẫn chương trình Sami được tiếp đón nhiệt tình và hiếu khách Nhưng cô ấy vẫn đổ bóng cho tôi vì trưởng nhóm không có kinh nghiệm với chuyến đi tuần lộc lần đầu tiên. Cô ấy đã yêu cầu Hoàng Lê Giang trả lại tiền. Sau đó, Giang xin lỗi cô ấy và trả 20%. Nhưng cô không chấp nhận.

Hoàng Lê Giang đã nói trong một bài phát biểu với VnExpress rằng tài khoản này nhằm vào Lê Thị Hà. Sau khi chinh phục Bắc Cực, anh có cơ hội gặp Saami Nils Sara ) Gia đình S, hy vọng tổ chức một tour du lịch trải nghiệm để phổ biến văn hóa truyền thống và tăng thu nhập, vì vậy, ông đã mời tất cả những người tham gia và ghi chú theo kế hoạch có thể thay đổi do điều kiện thời tiết. “

Tìm vị trí của chuyến thăm tuần lộc trên trang cá nhân của Hoàng Lê Giang.

Giang nói rằng chuyến đi này cũng có thể đạt được các mục tiêu đã đề ra (như đã đề cập ở trên) mặc dù thời tiết không thể đoán trước, nhưng để đảm bảo rằng các thành viên Đồng thời nó an toàn .

Theo anh, người Sami là xe buýt, họ là đại diện địa phương, hướng dẫn viên và chủ nhà nhiệt tình. Trong suốt hành trình, anh luôn đi theo đội, trừ một số người rời khỏi thành phố một cách tình cờ .

“Chuẩn bị tâm lý của người tham gia cho sơ suất của Jiang đã không được chuẩn bị đầy đủ. Trong chuyến đi, có gió mạnh và tuyết rơi dày. Đối với người Sami và thành phố Jiang, đây là một hiện tượng thời tiết bình thường, nhưng đối với những người chưa bao giờ gặp phải hiện tượng thời tiết này, họ có thể cảm thấy lo lắng và sợ hãi. “Giải thích:

Jiang bị buộc tội sắp xếp các nhóm du lịch thiếu kinh nghiệm. Anh ta tuyên bố rằng anh ta có nhiều kinh nghiệm ngay cả trong môi trường lạnh và khắc nghiệt hơn chuyến đi này. Một lần, như chuyến đi Alaska và Bắc Cực Một hành trình dài 300 km. Ông nói: “Những kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm này đủ để đảm bảo rằng hành trình được hoàn thành như mô tả. “Tuy nhiên, bà Hà xác nhận rằng bà đã nhận được tiền cho chuyến đi này. Giang nói rằng Paypal sẽ hoàn trả 100% số tiền chuyển khoản chứ không phải ông. Khi vụ kiện được nộp và ghi có vào tài khoản của Jiang, cổng thanh toán sẽ hoàn lại tiền. — Con tuần lộc Na Uy dưới ống kính của Hoàng Lê Giang .

Vào tháng 7 năm ngoái, Hoàng Lê Giang đã lên kế hoạch đi tuần lộc một lần nữa. Trên hòn đảo nhỏ của Na Uy, hãy tham gia lễ hội thu hoạch của gạc tuần lộc. , Tôi cũng xin lỗi, nhưng tôi không thể hoàn trả yêu cầu.