Lần này tôi đang đi nghỉ, vì vậy tôi đã chọn một biệt thự nhỏ xinh xắn có cửa sổ thoáng mát nhìn ra hồ Xuân Hương. Lối vào chính của khu nghỉ mát đi qua một khu vườn xinh xắn đầy hoa hồng thơm. Ở Đà Lạt, có rất nhiều khách sạn độc lập như thế này, mỗi khách sạn có một phòng ngủ, phòng khách và bếp. Vào buổi sáng, bạn có thể nghe thấy tiếng chim hót, trong không khí mát mẻ, trong lành, ăn sáng ngoài hiên và uống một tách cà phê thơm.

Con đường quanh co và quanh co, băng qua dốc và đi qua nhiều lâu đài tuyệt đẹp. Phong cách châu Âu, nhỏ gọn và đẹp. Hoa nở trên con đường vườn nhỏ trên hàng rào nhỏ, trong con hẻm trên hàng rào, dọc theo lối đi, và những bông hoa nhỏ nở trên con đường thành phố. Mọi người nhìn thấy hoa cúc trắng trên các đường phố gần Nhà thờ Gà nổi tiếng và những vườn hoa cẩm tú cầu màu tím gần Phố Hodong M. Mỗi mùa, bất cứ khi nào Lats đến, hoa trở thành Đà, và mọi người quay trở lại. Cảm giác như thành phố này đã trở thành một thành phố. quần áo mới. Trên đường phố, hoa mimosa nở rộ, Đà Lạt nở hoa, và hải quỳ nở rộ trên núi, tạo thành một thung lũng hoa tuyệt đẹp.

Thời tiết lạnh ở Đà Lạt khiến những người đến vùng đất này tìm thấy những chiếc áo ấm mỗi khi họ ghé thăm. Chiếc áo này đã được mặc và đeo một chiếc khăn mỏng, vì vậy nó có thể được trải ra bất cứ nơi nào mà không lo gió và mưa nhẹ.

Vào ban đêm trên cao nguyên, ánh trăng sáng và con đường rộng. Hồ Xuân Hồ được bao phủ bởi màn sương trắng mờ. 9 giờ tối, không có phương tiện giao thông trong thành phố. Trong gió, mùi của cây thông và hương thơm của hoa tỏa ra vào ban đêm.

Nhiều sản phẩm tại chợ đêm Đà Lạt thu hút khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi tải có một đèn dầu, hầu như không cho biết nên chọn tải nào. Khách xuất sắc, khách yếu, nhân viên hướng dẫn, huấn luyện viên đang chờ khách, một số sinh viên, khách bước ra từ các quán bar nhấp nháy và khách du lịch. Mọi người bơi ở những nơi lạnh, lặn trong những quán bar bình dị này, ăn những thứ thoải mái, giơ tay lên than nóng, lấp lánh tiếng cười vào ban đêm hoặc uống sữa đậu nành. . Hãy cắn một món quà của đêm và dành một đêm yên tĩnh ở trung tâm của một thành phố mơ ước để tự thưởng cho mình.

Một ngày nọ tôi đến Đà Lạt, dậy sớm, ngắm nhìn thành phố phủ sương mù, hít thở buổi sáng trong lành, đắm chìm trong thiên nhiên rạng ngời tuyệt đẹp này trong lòng.

Bài viết và hình ảnh: Lin Lin