Trong bữa tiệc tốt nghiệp tại Đại học Montana ở Hoa Kỳ, Jack Hale (22 tuổi) đã cầu hôn bạn gái, người đã ở bên anh từ năm đầu tiên trong sự nghiệp sinh viên. Bữa tối diễn ra bình thường cho đến khi Jack nói rằng anh muốn khoe những bức ảnh tốt nghiệp của mình và đột nhiên phớt lờ lời cầu hôn công phu của anh.

Trong bốn năm qua, Jack đã đi đúng hướng. Cung cấp cho Rebecca Strellnauer (Rebecca Strellnauer) một video độc đáo, không chỉ di chuyển cô, mà còn di chuyển tất cả những người bạn có mặt.

Sinh viên người Mỹ này đã thực hiện nhiều chuyến đi đến 26 thành phố trên khắp thế giới. Campuchia, Việt Nam, Israel, Trung Quốc, Hy Lạp, Pháp và Thổ Nhĩ Kỳ và các nước khác. Trong tất cả các thị trấn, Jack hỏi một người nào đó để ghi lại một cảnh lip-sync từ “Announcer I Want to Be” bài hát (500 dặm).

Jack của Hạ Long. Du lịch mạo hiểm. Cưỡi lạc đà trên một con voi Lùi trở lại để đến điểm thấp nhất của trái đất và sau đó đến nơi cao nhất. Nhưng chuyến đi tốt nhất tôi từng trải qua là yêu Becca, “Jack nói và chiếc nhẫn cầu hôn bạn gái của anh.

Rebecca rất hạnh phúc và chỉ có thể trả lời” Tôi ổn “.

Xem Video: Hành trình của Jack-Nuping (Theo HuffPost)