Theo trí tưởng tượng phong phú của mọi người, những bức tường và những con đường nhỏ của khu vực thủ đô La Havana được bao phủ bởi đôi cánh của nghệ thuật sắp đặt và những bức tranh tường đầy màu sắc, và bạn có thể tận hưởng những gì bạn ném.

Theo trí tưởng tượng phong phú của mọi người, các bức tường và những con đường nhỏ của một khu vực ở thủ đô La Habana đang chắp cánh cho nghệ thuật sắp đặt, và những bức tranh tường đầy màu sắc tận dụng triệt để các vật thể bị ném đi. Trong lễ hội diễu hành ở Havana, các nghệ sĩ nhảy múa trên những con đường lát đá cuội của thành phố cổ. -Trong cuộc diễu hành ở Havana, nghệ sĩ bước lên những ngôi nhà sàn trên những con đường lát đá cuội của thành phố cổ cao – một con đường ô tô cổ điển ở trung tâm La Habana với màu sắc tươi sáng.

Con đường của những chiếc xe cũ đầy màu sắc ở trung tâm thủ đô La Habana.

Góc khác của thành phố La Havana vẫn là một chiếc xe cổ điển với vẻ ngoài đầy màu sắc, tiếp theo là sự hiện đại hóa của thành phố và dần dần mở ra cánh cửa đến với thế giới.

Góc khác của thành phố Havana vẫn là sự xuất hiện của một chiếc xe cổ điển đầy bản sắc, và sự hiện đại hóa của thành phố đã dần mở ra. Để tất cả các nơi trên thế giới.

Khi khách du lịch đến Cuba, tận hưởng một đêm Mỹ Latinh sôi động là điều cần thiết. Âm nhạc dường như hấp thụ máu và cuộc sống hàng ngày của mọi người ở đây. Khán giả và vũ công chạy để thưởng thức âm nhạc.

Khi khách du lịch đến Cuba, tận hưởng một đêm Mỹ Latinh sôi động là điều cần thiết. Âm nhạc dường như hấp thụ máu và cuộc sống hàng ngày của mọi người ở đây. Một người nghe trẻ em đánh giá cao ca sĩ và nhảy theo âm nhạc.

Đàn ông trong trang phục thanh lịch mời du khách nếm thử các loại cocktail đặc biệt, xì gà huyền thoại và nhảy theo nhịp điệu của salsa.

Các quý ông ăn mặc sang trọng mời khách hàng nếm thử các loại cocktail đặc biệt và xì gà huyền thoại theo nhịp điệu salsa quyến rũ.

Một người đàn ông Phương địa ngồi trên chiếc ghế tắm bị hỏng, bắt tay với khách du lịch nhiệt tình và lắng nghe tiếng Việt.

Một người đàn ông địa phương ngồi trên ghế sofa làm từ ghế bồn tắm bị hỏng, bắt tay nhiệt tình với khách du lịch trong khi nghe tiếng Việt.

Những người thân thiện ở đây cũng đến từ một phụ nữ trẻ bán dim sum ở một nơi cao gần đó.

Sự hiếu khách và thân thiện cũng đến từ một cô bé bán dim sum ở đầu khu phố. -Sea câu cá là một sở thích của những người đàn ông địa phương và thậm chí cả du khách trên Male Avenue. -Sea câu cá là một sở thích của người đàn ông địa phương và thậm chí khách du lịch trên Đại lộ Nam. con Boulevard .

Thành phố cổ dưới ánh đèn vàng vào ban đêm .

Thành phố cổ dưới ánh đèn vàng vào ban đêm .

Bài viết và hình ảnh: Ruan Zhoujiang