Trong những năm gần đây, nước uống đóng chai miễn phí đã bắt đầu xuất hiện trên đường phố của các tỉnh khác nhau ở đồng bằng sông Cửu Long và trở thành một hình ảnh đường phố tuyệt đẹp. Một nhúm nước, nước đá và thậm chí một tách trà nằm trên vỉa hè, bên cạnh một vài cốc. Nó chỉ có thể xuất phát từ mong muốn đơn giản của chủ sở hữu, đó là tặng những món quà nhỏ cho những du khách khát nước và người nghèo, nhưng nó rất có ý nghĩa đối với người nhận. -Sự hài lòng với nước đóng chai miễn phí trên đường.

Bất cứ ai trên đường cũng có thể dừng lại để uống một cốc nước lạnh tại bình miễn phí. Nước đóng chai miễn phí được đặt ở cửa của bạn hoặc ở giữa cửa trường học, chợ, trạm xe buýt hoặc ngã ba đường miễn phí. Nước đóng chai được làm mới. chân thành cảm ơn. Một ly nước lạnh nguội dần trong thời tiết nóng ở miền Nam.

— Khách hàng đến uống nước miễn phí không chỉ là người qua đường và người nghèo, mà cả khách du lịch lái xe như chúng tôi. Trên con đường quê dài, mặc dù ba lô luôn chứa đầy nước gọn gàng, nhưng nó vẫn không đủ cho một ngày nóng. Tôi dừng lại để lấy nước đóng chai miễn phí và đôi khi yêu cầu lấy một chai nước.

Một người ném bóng đang trên đường đến bác sĩ Zhou’s Tinbien.

Dọc theo Can Poésie ở Sóc Trăng từ Xia Tian đến Doctor Zhou, có những chiếc ấm đang chờ khách du lịch gần đó. Vào mùa hè nóng nực, hãy làm mới ấm đun nước để làm mát trái tim của những vị khách ở xa.

Bây giờ, trên khắp đất nước, có nhiều nước đóng chai miễn phí cho người đi bộ và người nghèo, nhưng tôi vẫn nhớ cái ấm tôi đã uống trên Châu Đốc. Mặc dù người dân ở đó rất nghèo, nhưng họ được sưởi ấm bởi ấm đun nước đơn giản ở hiên nhà.

Hiên .

Cảm ơn bạn vì ấm đun nước miễn phí trên các con đường trên cả nước. Hôm nay .

Bài viết và hình ảnh: Lin Lin