Hoa hướng dương hoang dã là một loài hoa dại, thường được tìm thấy ở cao nguyên trung tâm và nhiều tỉnh cao nguyên phía bắc. Tuy nhiên, khi mùa hải quỳ đến, mọi người thường nhắc đến Đà Lạt vì chỉ một người có thể ngửi thấy mùi vàng rải rác trên đường.

Cây hải quỳ thuộc về hoa cúc, bông hoa to và rực rỡ, giống như một bông hoa hướng dương. Nhiếp ảnh: dulichdalat .

Không chỉ đánh dấu sự kết thúc của mùa mưa mà cả hoa hướng dương đang nở rộ. Đây cũng là lúc khách du lịch tìm thấy Đà Lạt và đắm mình trong giấc mơ. Điều quan trọng nhất là đắm mình trong màu vàng hoang dã của hoa hướng dương. Mặc dù nó đang quỳ, nó không cao bằng hoa hướng dương, nhưng khi nó nở, nó trở thành một tấm thảm màu vàng rực rỡ. Màu vàng làm nóng cao nguyên như mặt trời và mê hoặc mọi người.

Hoa hướng dương hoang dã tốt nhất vào buổi sáng, mặt trời mùa đông vừa mới mọc, và vẫn còn sương trên lá và cánh hoa. . Từ trung tâm thành phố đến những biệt thự nhỏ xinh xắn, đến những con đường ở mọi hướng, bạn có thể chụp những bông hoa hướng dương màu vàng rực rỡ ở bất cứ đâu,

thường đắm chìm trong sự quyến rũ vàng của hải quỳ, bạn nên chọn một chiếc xe máy làm bạn đồng hành. Bạn có thể đi bộ qua những con đường, sườn đồi hoặc những con hẻm nơi hoa dại cháy. Vùng ngoại ô của thành phố có nhiều hoa dại nhất. Mặc dù không phải là hoa của con người, những bông hoa ở đây mọc trong những bụi cây cao.

Hoa dại nở trên sườn đồi như một tấm thảm vàng. Ảnh: dulichdalat .

Đoạn từ Tehran đến Đà Lạt là con đường đẹp nhất trên cao nguyên Lang Biên. Không chỉ có rừng thông và những con đường uốn lượn, mà còn có những bông hoa hướng dương hoang dã màu vàng dọc theo hai nơi này. Phố nhỏ. Nếu bạn đến đó vào sáng sớm, bạn sẽ cảm thấy lạc vào một thế giới cổ tích đầy mây đen, mặt đất ẩn trong màu vàng hoang dã của sương mù.

Cách nhìn vào đôi mắt hoang dã trên con đường từ Lienguang đến Đà Lạt So với tuyến đường D’ran, tuyến đường này dễ đi hơn vì khung cảnh hấp dẫn của nhựa đường và những bông hoa dại rộng lớn nằm dọc theo tuyến đường . Hoa mọc dọc theo dải lụa vàng trên đường, mở đường cho khách du lịch đến thành phố vùng cao.

Càng đi xa, càng có nhiều hoa, và nó trở thành một màu vàng rực rỡ và rực rỡ, thu hút sự chú ý của mọi người và dần dần tràn ngập những chiếc lá xanh. , Vội vã chạy tới, điên cuồng đuổi theo những bông hoa vàng, và đi đến thành phố vào một thời điểm không chính xác. Ảnh: dulichvietnam

Mặc dù không có nhiều hải quỳ như vùng ngoại ô ở trung tâm thành phố, bạn có thể tìm thấy màu vàng hoang dã này ngay cả trong Thung lũng tình yêu. Trong số những bông hoa lấp lánh đầy màu sắc, mọi người vẫn có thể dễ dàng nhận ra màu vàng của hoa hướng dương hoang dã. Ngoài ra, những khu vườn hoang dã và vàng quỳ ở ga Đà Lạt cũng khiến nhiều khách du lịch bối rối. Do đó, nơi này trở thành nơi ghi lại những bức ảnh hạnh phúc của những chú chim tình yêu.

Những bông hoa luôn nở rộ, những ngọn núi ở phía xa có màu vàng rực, và mọi con hẻm trong thị trấn nhỏ trên núi đang đi dạo trong những con hẻm của những đứa trẻ, được bao quanh bởi hàng rào … Da vô tình quỳ xuống để làm cho lớn Cao nguyên Lat đẹp hơn bao giờ hết .

Vy An