Reem đã phải vật lộn với sức nặng của mình – cản trở sự nhiệt tình của anh đối với tàu lượn siêu tốc. Sau 300 chuyến tàu lượn siêu tốc ở Mỹ, anh chàng đến từ Ohio này phải xấu hổ vì anh ta biết rằng ghế và dây an toàn của mình quá lớn. Kể từ đó, Ream đã quyết định giảm cân và giảm 45 kg.

Tuy nhiên, kể từ khi chuyển sang làm việc văn phòng, cân nặng của anh đã tăng 136 kg. Rem nặng 195 kg và chính thức chia tay công viên giải trí. Mọi thứ thay đổi vào tháng 8 năm 2019, khi được thông báo rằng công viên nổi tiếng nhất trên Đảo Kings sắp xuống. Người Nga tiến lên với tốc độ cao. Hơn 91 thước, Lim biết mình phải giảm cân để sống vào ngày khai mạc. Ảnh: Jared Ream .

Công viên dự kiến ​​sẽ mở tàu lượn siêu tốc vào ngày 11 tháng 4 năm 2020. Ream đã bắt đầu ăn theo cách khoa học hơn, tập trung vào việc giữ lượng calo dưới 2.000 mỗi ngày và tập thể dục hàng ngày. Ream đôi khi kéo dài và duy trì một giấc ngủ vừa phải.

Trọng lượng đang giảm dần. Do Covid-19, kế hoạch của Ream không được suôn sẻ khi công viên đóng cửa. Điều khiến Ream bị sốc là anh tiếp tục ăn kiêng và tập thể dục nghiêm túc.

Cuối cùng, Ream đã giảm được 90 kg cân nặng và những nỗ lực của anh đã được đền đáp. Vào ngày 2 tháng 7, anh mở cuộc đua trên tàu lượn siêu tốc ở Công viên Kings Island. Bạn đã chơi game 4 lần một ngày.

“Đeo mặt nạ, bạn không thể thấy nụ cười hài lòng của tôi. Tôi cảm thấy rất vui và phấn khích đến nỗi tôi quên nhìn khung cảnh xung quanh.” Ram nói.

An An (Theo Fox)