Nửa đêm, toàn bộ con đường nối giữa Mạnhxi và Nande đã bị đóng cửa, chỉ có đèn Tuấn Tuấn vẫn sáng. Cửa hàng này chỉ bán một loại món ăn, phở truyền thống từ giữa trưa đến sáng. Hầu hết các thực khách là những người trẻ tuổi đi chơi muộn hoặc đi dạo ở Hà Nội vào ban đêm.

Cuối tuần trước, anh Tuấn ước tính sẽ bán thêm khoảng 50 bát nữa vì đây là ngày mọi người ra ngoài vào ban ngày. Có hơn mười bàn trong toàn bộ nhà hàng, nhưng chúng đã đầy. Nhiều khách du lịch phải chờ một tô phở Hà Nội.

Anh Tuấn, chủ tiệm mì.

“Gia đình tôi đã bán phở được 10 năm. Họ từng ở Hang Rok, và sau đó chuyển đến Van. Lin. Trong những năm gần đây, mọi người đã ăn phở trong vài đêm và nhà hàng quá đông. Mặc dù điều đó rất khó khăn, Cặp đôi rất hạnh phúc “, trưởng nhóm nói. Người dân ở Hà Nội là người ăn chay và kén ăn. Người lãnh đạo nói rằng Phở không có lịch sử lâu đời, nhưng vì vợ chồng thành thạo nấu ăn, tình yêu dành cho phở khiến những đứa trẻ 10 tuổi trở thành một địa điểm nấu ăn. , Bao gồm các ca sĩ, người biểu diễn và vận động viên đêm. -Bỳ bò truyền thống Hà Nội

— Phở là một món ăn phổ biến ở sông nội địa, khách du lịch ở thủ đô không nên bỏ qua. Theo trưởng nhóm, nước dùng là yếu tố quan trọng nhất. Xương phải được lựa chọn rất cẩn thận. Sau khi đun sôi, nó phải được đun sôi ít nhất 12 giờ, và sau đó được đun sôi trong cả ngày. Món phở chỉ dành cho nhà cung cấp trong 10 năm, D Town.

“Để mở một nhà hàng vào buổi chiều muộn, gia đình phải chuẩn bị vào buổi sáng.” Mỗi bát phở được bán cho khách hàng đều có chất lượng như nhau, thùng, ngô, và thịt nấu chín phải đạt tiêu chuẩn. Ông Tuấn cho biết.

Trong vòng 3 km từ cửa hàng, có những địa điểm nổi tiếng ở Hà Nội, như nhà thờ Cửa Bắc, chợ Hàng Dầu, chợ Đồng Xuân, quảng trường Ba Đình, đường Thanh Niên, tháp Trần Quốc, v.v. Đó là lý do tại sao các cửa hàng luôn đông khách, đặc biệt là vào cuối tuần.

10 năm bán hàng, gần như thay đổi cuộc sống của con người, quen với không khí của Hà Nội dưới màu vàng nhạt, đêm nhìn từ đôi mắt của một doanh nhân 40 tuổi. Đường phố trở nên vắng lặng, ít xe cộ, không ồn ào, và chỉ có một bữa tối ngon miệng. -Nguyên Mạnh Trung (ngoài cùng bên trái), bạn đang ăn ở Phố Huy.

Tối thứ bảy, khi chỉ có một bàn trống trong nhà hàng, Nguyễn Mạnh Trung Và ba người là những vị khách may mắn. Vì vậy, anh ấy được ưu ái mỗi khi đến. Trong nhiều năm, anh ấy đã quen ăn muộn ở công sở. Mũ làm cho mọi người thích những thứ đơn giản như phở. “Tron nói.

Tính đến tháng 2 năm nay, Nguyễn Mạnh Trung (Nguyễn Mạnh Trung) đã đăng ký tham gia VM Hà Nội Nửa đêm. Ông đã thêm hai phiên chạy vào tối thứ bảy và chủ nhật. Chạy trên những con phố yên tĩnh của Hà Nội vào ban đêm là cơ hội để Trung đánh giá cao những con phố và cảm nhận những thủ đô khác nhau. Sau khóa đào tạo, anh cùng bạn bè khám phá Hà Nội qua ẩm thực. Cửa hàng mì này là một trong những nơi anh ta phải thưởng thức.

Quang Thái-Thanh Dương

Cuộc đua đêm quy mô lớn đầu tiên của Hà Nội-VnExpress Marathon Hà Nội diễn ra vào lúc nửa đêm tối ngày 22 tháng 8, cho đến rạng sáng 23/8, mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các vận động viên, phụ huynh và bạn bè khám phá vẻ đẹp và văn hóa của thủ đô vào ban đêm. Kế hoạch được tổ chức bởi VnExpress, Ủy ban Nhân dân Hà Nội và Ngân hàng Cổ phần Thương mại Tianfeng (TPBank). Tìm hiểu và đăng ký để chạy ở đây.

Ngoài cuộc thi Marathon nửa đêm Hà Nội năm 2020, VnExpress cũng sẽ tổ chức cuộc thi Marathon Qun bổ sung VnExpress vào ngày 26 tháng 7 và cuộc thi Marathon VnExpress tại Huế vào ngày 6 tháng 9.