Craig Fletcher 38 tuổi đã đặt một kỳ nghỉ trên đảo Canary của Taryife, Tây Ban Nha thông qua Loveholiday (trang web kỳ nghỉ của Tây Ban Nha). Trang web này không thông báo cho khách về kỳ nghỉ của họ. Các khách sạn cho thuê đã bị chỉ trích vì đóng cửa phòng ngủ. Craig đến khách sạn Blue Sea ở Puerto de la Cruz, Tenerife. Một người phụ nữ nói: “Bạn không thể vào, chúng tôi đã đóng cửa.” Người đàn ông nói rằng chính phủ cấm anh ta ngăn chặn căn bệnh này. Craig được phép đăng ký và đề nghị anh ta đến một khách sạn khác trong cùng hệ thống, Costa Jardine, cách đó vài km. miễn là. Anh thậm chí còn thất vọng hơn khi đến địa chỉ mới. Ông nói: “Tôi đã đặt một khách sạn với một bể bơi lớn, nhưng hồ bơi thực sự chỉ có kích thước của một sân sau bình thường.” Theo Craig, nội thất của căn phòng không đạt tiêu chuẩn và trông “rất rẻ”.

“Nhà hàng này rất tốt, nhưng chỉ có một quán bar. 48 giường phơi nắng có thể chứa 300 thực khách. Tôi bị kẹt trong kỳ nghỉ”, Craig nói.

Anh cố gắng liên lạc Wesbite đã nộp đơn khiếu nại nhưng không nhận được phản hồi. Một đại diện công ty sau đó đã xác nhận với The Mirror rằng họ đang làm việc với Craig và anh ta sẽ được bồi thường cho bất kỳ sự bất tiện nào gây ra cho bạn trong kỳ nghỉ.

Nhiều nước châu Âu đã mở cửa cho khách du lịch nước ngoài. Ngăn chặn sự lây lan của Covid-19. Chẳng hạn, Mallorca, Tây Ban Nha, sẽ phạt 100 euro đối với bất kỳ ai không đeo mặt nạ công khai. Ảnh: Solarpix .

Không phải ai cũng có chỗ ở như Craig. Nhiều khách Anh khác cũng phải ngủ trên bãi biển khi họ đi du lịch ở châu Âu, vì họ phải trả giá phòng khách sạn nước ngoài. Do phong tỏa, thủ đô vẫn đóng cửa. Một người đàn ông không thể để con trai ngủ trên biển, vì vậy anh ta đã trả thêm 600 bảng để thuê một căn hộ cho con trai mình. Trước đó, người này đã trả 1.500 bảng cho một khách sạn bị chặn khi đến nơi.

Paul Davis, 48 ​​tuổi, đến từ Anh, đã đặt một kỳ nghỉ ở Tây Ban Nha vào ngày 1 tháng 7 và đến vào ngày 4/7. Chuyến đi trị giá hơn 1.500 bảng Anh được thực hiện vào ngày Bộ Ngoại giao nới lỏng các khuyến nghị du lịch, cho phép công dân rời khỏi nhà sau khi được chôn cất. Công ty du lịch cho biết: Khi có nhiều khách du lịch bị mắc kẹt hoặc phải trả thêm vài trăm bảng để tìm địa điểm mới để ăn hoặc chịu đựng bầu trời, nó không thể tin được. Nhận xét từ Loveholiday: chúng tôi đã nhận được một số khách hàng nhập cảnh Trong trường hợp nhà kín, dịch vụ khách hàng đang giúp họ tìm chỗ ở phù hợp khác. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện do việc này gây ra. Chúng tôi chắc chắn sẽ hoàn lại tiền. “

An An (Theo Mirror)

xem thêm