Theo Fox5 DC, nhóm thực khách giấu tên này đã giả vờ là “kẻ đánh bom”, thường đến nhà hàng để dùng bữa, và bất ngờ làm người phục vụ ngạc nhiên vì hết năm này qua năm khác. Tờ báo gọi họ là Santas bí ẩn.

Năm nay, người may mắn là nhân viên phục vụ của nhà hàng Mellow Mushroom ở Virginia, Hoa Kỳ. Vào ngày 21 tháng 12, hai vị khách đã ăn trưa cùng nhau với giá 16 đô la Mỹ (370.000 đồng) và trả một khoản tiền 714 đô la Mỹ (16,7 triệu đồng) cho cô hầu bàn Morgan Allis.

Video: Tipbombs.

“Tôi nhìn vào số tiền và đi thẳng đến người quản lý để chỉ cho anh ta … Sau đó tôi hỏi ‘đây là gì?'”, Ellis nói .

Ellis không bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ nhận được thứ này Rất nhiều tiền khi tới hạn. Cô vừa tốt nghiệp Đại học George Mason và có kế hoạch tiết kiệm tiền cho các dự án trong tương lai.

“Tôi chắc chắn sẽ tiết kiệm tiền, tôi có thể chi tiêu một ít tiền, nhưng tôi chắc chắn sẽ giữ nó để nghiên cứu sâu hơn. Tôi rất biết ơn về món quà này. Và nghĩ rằng có nhiều máy chủ khác đáng để sử dụng”, Aris Nói.

Không nhân viên nào biết điều này đang đến, họ thậm chí chưa bao giờ nghe đến cái tên ‘Bom Bom’. Thông qua các ca thường xuyên của chúng tôi, phục vụ khách hàng phải là một bất ngờ lớn cho mọi người. “Quản lý nhà hàng Lenin Aguilar cho biết.

Trước đây, các thành viên Tip Bomber đã kỷ niệm 10 năm thành lập công ty bằng cách quyên góp 1.440 đô la Mỹ (hơn 33,6 đồng). Năm 2013, tại nhà hàng Silver Diner (Virginia, Hoa Kỳ) Người phục vụ Triệu trả cho người phục vụ Kevin. Lời khuyên đã được đưa ra cho nhà hàng người Mexico tại nhà hàng Mexico với giá 530 đô la Mỹ (12,3 triệu đô la Mỹ), năm 2014, Megan từ Virginia Kitchen đã đưa ra lời khuyên 200 đô la Mỹ (28 triệu đồng) ; Richard (Richard) đã giành được 1.601 (37,4 triệu đồng) tại nhà hàng Glory Days Grill 2015 với giá 1.010 đô la Mỹ (năm ngoái cho Liz tại Quán rượu cũ của nhà hàng Jimmy Drake) Liz Heron đã mua 23,6 triệu đồng. Tất cả các nhà hàng trên đều ở Virginia và những nhà hàng có bữa ăn bí mật sẽ có bữa ăn trước Giáng sinh. Kalypso Sports Tavern năm 2016. Video: Tipbombs .

Hiện tại , Tip Bombers đếm ngược 98 ngày đến bất ngờ thứ 16 vào năm 2019. Họ cũng khuyến khích mọi người tip 5 đến 8 lần. Bill, và sau đó cố gắng ăn bữa ăn rẻ nhất, để nhiều người có cơ hội bất ngờ hơn .– – Thông điệp của nhóm với những người khác là: “Hãy chọn một nhà hàng nhỏ và rẻ. Lời khuyên cho việc phục vụ người phục vụ là rất tệ. Thật dễ dàng và bạn sẽ rất vui. Hãy kể cho chúng tôi câu chuyện của bạn.” Xem thêm: Người phục vụ đã trả 3.000 đô la Mỹ cho nụ cười Smiling – bữa ăn này chỉ có giá 44 đô la Mỹ, nhưng một cặp thực khách đã hào phóng tặng 3.000 đô la Mỹ cho cô hầu bàn người Mỹ với nụ cười đô la.