Kể từ Tết Nguyên đán, sau ba năm bị xói mòn nghiêm trọng, cát đã dần trở lại Judai (Hội An, Quảng Nam). Ghế có thể được thuê dưới ánh mặt trời trên bãi biển được khôi phục gần đây.

Từ Tết Nguyên đán đến hôm nay, cát đã tồn tại được 3 năm, và dần dần trở lại Kudai (Hội An, Quảng Nam). Tấn công nghiêm trọng. Cát được hoan nghênh gần đây có thể chứa những chiếc ghế được thuê dưới ánh mặt trời.

Khách du lịch tại Hội An mùa này chủ yếu là khách hàng phương Tây. Trong ba năm qua, khách du lịch chỉ đứng đó, nhìn những con sóng tiếp tục xâm chiếm bãi biển Judai trong 3 km, quét một vành đai cát dài gần 200 m. -Những người du lịch đến Hội An mùa này chủ yếu đến từ các khách hàng phương Tây. Trong ba năm qua, khách du lịch chỉ đứng đó nhìn những con sóng tiếp tục xâm chiếm bãi biển Kudai trong 3 km, quét gần 200 m vành đai cát. -Kudai Beach là bãi biển làng đẹp nhất trên bãi biển Dangdang. Năm 2015, trang web du lịch nổi tiếng của TripAdvisor đã xếp hạng bãi biển Judai-Hội An là bãi biển nổi tiếng thứ 18 ở châu Á.

Bãi biển Kuodai là bãi biển đẹp nhất trong triều đại Dangdang kể từ Zhanba. Năm 2015, trang web du lịch nổi tiếng của TripAdvisor đã xếp Judaihai là bãi biển nổi tiếng thứ 18 ở châu Á.

Trở lại bãi biển, khách du lịch có thể đắm mình trong làn nước biển mát lạnh. Thời gian qua, chính phủ đã chi khoảng 70 tỷ đồng Việt Nam để xây kè, lắp cọc sắt, bơm thêm cát để xây bãi biển … để cứu bãi biển Cửa Đại.

Cát đã trở lại, khách du lịch có thể hoang dã trong làn nước mát lạnh. Thời gian qua, chính phủ đã chi khoảng 70 tỷ đồng Việt Nam để xây kè, lắp cọc sắt, bơm thêm cát để xây bãi biển … để cứu bãi biển Cửa Đại. Bí thư ủy ban thành phố cho biết, vành đai Cu là một tài nguyên du lịch biển có thể thu hút khách du lịch đến những nơi cũ. Để thu hút khách du lịch quay trở lại thành phố cổ.

Hai nữ du khách nước ngoài nằm trên cát, nằm trên bao cát trước đó đã chặn sóng. Nhiều túi được phủ rêu xanh.

Hai du khách nước ngoài tắm nắng trên những bao cát trước đó đã chặn sóng. Nhiều túi được phủ rêu xanh. -Tourists lang thang trên bãi biển và uống một số đồ ăn nhẹ, nhưng môi trường của họ vẫn đầy túi

khách du lịch đi chơi trên bãi biển và uống đồ uống khát, bao quanh là túi. , Nằm trên bãi biển, đọc sách ở Cửa Đại. Một chủ nhà hàng ven biển nói rằng khách du lịch đang quay trở lại nhiều hơn. Sau hơn ba năm, điều này đã giúp các công ty bắt đầu.

Một du khách thoải mái nằm trên bãi biển đọc sách của Cửa Đại. Chủ một nhà hàng ven biển cho biết, khách du lịch ngày càng quay trở lại để giúp họ dần bắt đầu kinh doanh sau hơn 3 năm.

Nhiều khách du lịch vẫn không biết rằng bãi biển sẽ sớm trở lại. Họ dừng lại ở đó và ngạc nhiên khi thấy rằng trên bãi biển đang dần có cát.

Nhiều khách du lịch vẫn không biết rằng Bãi biển Daidai đang được khôi phục. Họ dừng lại ở đó và ngạc nhiên khi thấy rằng bãi biển dần trở thành cát.

Khi khách du lịch nhìn thấy máy bay quân sự của Không quân Việt Nam đang luyện tập trên biển, họ dừng lại. Mới đây, thành phố Hội An đã thực hiện một dự án đổ cát ở cửa sông Cutai, bơm nó vào những bãi biển bị xói mòn. Tuy nhiên, sau đó đã có báo cáo rằng công ty cho thuê cát đã lấy cát ra và bán cho Đà Nẵng cho dự án pol. Hiện nay, Ủy ban Nhân dân Hội An đã dừng đai Cu Cu thưa thớt.

Du khách dừng lại khi nhìn thấy máy bay quân sự của Không quân Việt Nam đang luyện tập trên biển. Mới đây, thành phố Hội An đã thực hiện một dự án đổ cát ở cửa sông Cutai, bơm nó vào những bãi biển bị xói mòn. Tuy nhiên, sau đó đã có báo cáo rằng công ty cho thuê cát đã lấy cát ra và bán cho Đà Nẵng cho dự án pol. Hiện tại, Ủy ban nhân dân thành phố Hội An đã ngừng thắt đai Cua.

Đông Dương